หนุ่มทำเนียนเป็นลูกค้า ฉกแหวนทอง 2 วง ควบ จยย.หนีไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ห้างทองครองไพศาล หมู่ที่ 7 ริมถนนพหลโยธิน หน้าตลาดสดห้วยไคร้ อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยผู้ก่อเหตุเป็นชายลักษณะวัยรุ่น อายุประมาณ 20-30 ปี ขณะก่อเหตุสวมเสื้อยีนแขนยาวสีฟ้าอ่อน ทับเสื้อยืดสีดำ และสวมกางเกงขาก๊วยสีดำ สวมแมสก์สีดำปิดบังอำพรางใบหน้า จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดพบพฤติกรรมของคนร้าย ได้ทำทีว่าสนใจจะขอเลือกซื้อแหวนทองคำในร้าน โดยอ้างว่าจะนำไปให้แฟนสาว เมื่อเจ้าของร้านส่งแหวนทองขนาดน้ำหนัก 1 สลึงจำนวน 2 วง ราคาวงละ 7,500 บาทให้เลือก คนร้ายได้เอาแหวนทองวิ่งไปขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีดำแดงไม่ติดกระจก ที่ป้ายทะเบียนใช้สีพ่นทับตัวเลขและตัวอักษร หนีไปตามถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าไปทาง อ.แม่จัน

นายสุทธิศักดิ์ ทองน้อย เจ้าของร้านทองครองไพศาล กล่าวว่า คนร้ายได้มาคนเดียว เมื่อมาถึงร้านก็บอกว่าจะเลือกซื้อทองไปให้แฟน จากนั้นก็ได้ทำทีเลือกแหวน ลักษณะของคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มชาติพันธุ์ โดยมามือเปล่าไม่มีอาวุธใด

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สาย ออกตระเวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดแกะรอยเส้นทางหลบหนี พร้อมประสานตำรวจท้องที่ข้างเคียง เพื่อไล่ล่าติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว.


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress