เอาแล้ว แม่แอฟ ทักษอร ซัดสตอรี่ปมข่าวลือรักใหม่ งานนี้ชาวเน็ตเผือกไม่จบ

เอาแล้ว แม่แอฟ ทักษอร ซัดสตอรี่ปมข่าวลือรักใหม่ งานนี้ชาวเน็ตเผือกไม่จบ

มีเรื่องอัพเดตมาฝากจ้า กับกรณีสาวแอฟ ทักษอร ผู้กำลังตกเป็นกระแสข่าวลือรักร้อนๆหลังถูกเพื่อนพิธิกรสาวชมพู่ อารยา แซวในรายการ3แซ่บว่าซุ่มคุยๆกับเด็กอยู่จนเป็นเหตุให้ชาวเน็ตทั้งขุดทั้งโยงหนุ่มคนนั้น คนนี้กันจ้าละหวั่น ไล่รายชื่อมาก็มีตั้งแต่ ต่อ ธนภพ,ตี๋ ธนพล,หมอเน๋ง และ นักการเมืองคนดัง ทิม พิธา หัวหน้าพรรคก้าวไกล
ต่อมานักข่าวตัวแม่ชื่อดังได้เปิดเผยรายงานอ้างว่าได้คุยกับแม่แอฟถึงเรื่องราวข่าวต่างๆกับหนุ่มๆทุกคน รายละเอียดก็ตามนี้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ที่แม่ชมเปิดประเด็นเวลาไปถ่าย 3 แซ่บชอบแซว เพราะอยากให้แม่แอฟมีแฟนใหม่ ส่วนน้องต่อ ธนภพ ตัดไปได้เลย ตั้งแต่ถ่ายละครจบก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย ส่วนกับ ทิม พิธา รู้จักกันมายาวนานมาก รู้จักทั้งต่าย ชุติมา บ้านอยู่แถววิภาวดี เห็นคอมเมนต์ไม่ต้องตกใจเพราะรู้จักมาก่อนหน้านี้
แอฟยืนยันชัดเจนว่าช่วงนี้เหงามาก ไม่มีใครคุยเลย ทุกวันนี้ตื่นตี 4 ขึ้นรถตู้ตี 5 ไปถ่ายซีรีส์ให้หม่อมน้อย ส่วนน้องที่หน้าตี๋ๆ น้องบอยแบนด์ ชื่นชอบแอฟเฉยๆ คนนี้แอฟบอกว่ารุ่นหลาน ไม่เกี่ยว แอฟยืนยันว่าตอนนี้ โสด เหงา จีบได้ แต่จะว่างรึเปล่าไม่รู้เพราะอยู่กับหม่อมน้อยตลอด

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

กระทั่งล่าสุดดูเหมือนคดีจะพลิกเมื่อสาวแอฟ โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่แชร์ข่าวดังกล่าวพร้อมข้อความกำกับไว้สั้นๆว่า “นี่ไม่ใช่บทสัมภาษณ์ของแอฟนะคะ แอฟยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับที่ไหนเลยค่ะ”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เอาล่ะสิแม่แอฟบอกมาแบบนี้ งานก็ไม่จบสิจ๊ะ!! เพราะชาวเน็ตจอมเผือกได้ทีแห่แปลแบบมะโนใส่ไข่ไปได้อี๊กว่า หรือจะหมายถึงข่าวที่ปฎิเสธทั้งหมดน่ะไม่จริง แต่ที่จริง คือมีคนที่คุยๆอยู่รวมอยู่ในนั้นด้วยรึเปล่า?อุ๊ปส์น่านนไง!!
 แต่น่าจะไม่ใช่หรอกโน๊ะ แม่ก็บอกอยู่โต้งๆว่าทั้งหมดนั้นไม่ได้เป็นคนพูด ก็แปลได้แบบตรงตัวชัดขนาดนี้ ชาวเน็ตยังจะมาแปลให้ความหมายผิดเพี้นไปไกลลิบกันได้อีก!

เนื้อหาแนะนำ

สามีดาราสาวลุยแจ้งความ ช็อกโดนหลอกโอนเงินเกือบ23ล้าน
เปิดธุรกิจ ขุนพล อิสระหนุ่มไฮโซ ว่าที่เจ้าบ่าวคนล่าสุด
โบว์ เมลดา เปิดใจถึงรักเก่า หลังเลิก มิกค์ ยอมรับตรงๆว่าร้องไห้
เผยวางแปรงสีฟันในห้องน้ำ อาจเจอสิ่งนี้


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress