ล่าพ่อตาโหด คว้าอีโต้ทำร้ายลูกเขยดับ หลังตั้งวงก๊งเหล้า ทะเลาะปมขอลูกสาวคืน

ฆาตกรรม

ล่าพ่อตาโหด คว้าอีโต้ฟันลูกเขยดับ ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ แขนขาเหวอะหวะ หลังตั้งวงก๊งเหล้า ทะเลาะปมขอลูกสาวคืน ก่อนขับกระบะพาลูกสาวกับหลานหลบหนี

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 8 ต.ค. 2564 ร.ต.ท.วณิชกร เหล็กดี รองสว.สอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้เสียชีวิต ที่ร้านสิทธิโชค เฟอร์นิเจอร์ เลขที่ 25/4 หมู่ 6 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ชนัญญ ดาวเรือง รอง ผกก.หัวหน้าสอบสวน สภ.สามโคก ตำรวจสืบสวน สภ.สามโคก ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดปทุมธานี แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 ปทุมธานี และอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังร้านเฟอร์นิเจอร์ บริเวณที่ทำครัว พบศพเป็นชายทราบชื่อนายประเสริฐ พันเอก หรือไก่ อายุ 28 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล สภาพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเข้าศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ และที่แขนขวาเหวอะหวะ ใกล้กันเป็นห้องพักคนงาน พบประตูกระเบื้องถูกทุบแตกเป็นรูโหว่ เศษกระเบื้องแตกกระจาย พบครกแตกเป็นสองซีกตกอยู่ใต้โต๊ะที่ม้าหิน บนโต๊ะพบอาหารและแก้วเหล้า ขวดเหล้าหล่นอยู่ที่พื้น

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สอบสวนนายธรรมนูญ ภูดวง อายุ 45 ปี คนงานทำเฟอร์นิเจอร์ ให้การว่า พ่อตาและลูกเขยนั่งกินเหล้าแล้วเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง พ่อตาชื่อนายสมชาย จาดมี อายุประมาณ 40-50 ปี ซึ่งเป็นคนงานรับช่วงก่อสร้างในโกดัง ทำงานได้ 3 เดือนแล้ว เดิมจะนอนอยู่ในห้อง ต่อมาได้รับลูกเขยกับลูกสาว และหลานมาทำงานด้วย จึงให้นอนอยู่ในห้อง ส่วนพ่อตาไปกางเต็นท์นอนบนรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์

นายธรรมนูญ กล่าวต่อว่า ทั้งพ่อตาลูกเขยหลังเสร็จงานตอนค่ำมักจะกินเหล้ากันทุกวัน ก่อนเกิดเหตุ เกิดทะเลาะวิวาทกัน ฝ่ายพ่อตาพูดเล่นกับลูกเขยว่า กูขอลูกสาวคืน ก่อนที่พ่อตาจะหยิบครกทุ่มไปโดนประตูจนกระเบื้องแตก จากนั้นพ่อตาได้เดินไปบริเวณที่ทำครัวหลังร้านเฟอร์นิเจอร์ ส่วนลูกเขยเดินตามไปเอาไม้ฟาดพ่อตาจนล้มลง คาดว่าพ่อตาแค้นจึงลุกขึ้นคว้ามีดอีโต้ที่อยู่ใกล้ๆ ฟันไปที่ลูกเขยโดนแขนขวาเป็นแผลเหวอะหวะ ลูกเขยถอยหลังล้มลง พ่อตายังเดินไปใช้มีดอีโต้ฟันที่ศีรษะลูกเขยอีก 2 ครั้ง ตนจึงรีบวิ่งไปหน้าร้าน และโทรไปที่ 1669 แจ้งเหตุแล้วกลับมาอีกที พบนายประเสริฐนอนจมกองเลือดเสียชีวิตแล้ว ส่วนพ่อตาได้ขับรถกระบะพาลูกสาวและหลานอีกคนหลบหนีไป

ด้าน ร.ต.ท.วณิชกร เหล็กดี รองสว.สอบสวนฯ พร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานฯ ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบจับภาพนาทีเกิดเหตุไว้ได้เป็นหลักฐานสำคัญ จากนั้นได้ให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเ พื่อชันสูตรศพต่อไป


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress