น้ำตาคลอ “โบว์ เมลดา” เล่าวินาทีรักร้าว ลั่นไม่ได้เป็นฝ่ายอยากเลิก

กลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจมาตลอดตั้งแต่ที่นักแสดงสาว “โบว์ เมลดา” และ “มิกค์ ทองระย้า” ประกาศว่าเลิกกันแล้ว ครั้งนี้โบว์ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการเล่าวินาทีที่ถึงจุดรักร้าวให้ฟังพร้อมกับน้ำตาคลอบอกว่าไม่ได้เป็นฝ่ายอยากเลิก

ตั้งแต่ย้ายมาอยู่ที่ช่อง 3 นักแสดงสาว “โบว์ เมลดา” ก็ถือว่าเป็นนางเอกที่กำลังมาแรงเนื้อหอมจนหนุ่มๆหลายคนอยากร่วมงานด้วย  ล่าสุด“โบว์” ได้ไปออกรายการ 3แซ่บ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับปมรักร้าวกับอดีตแฟนหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า”   

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

ซึ่ง “โบว์” เปิดใจเล่าให้พิธีกรในรายการอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” ฟังด้วยเสียงสั่นเครือและมีน้ำตาคลอว่า“ฝ่ายชายบอกว่ารู้สึกเหนื่อยแล้ว อยากให้เธอไปเจอความสุขจะดีกว่า ซึ่งพูดทุกครั้งใน5ครั้งที่ได้คุยกัน ซึ่งโบว์บอกว่าความจริงเราก็รู้สึกมีความสุขดีแต่ไม่ได้ถามชัดๆว่าอีกฝ่ายเหนื่อยเรื่องอะไร ตอนแรกก็คิดว่าอาจจะเหนื่อยงาน แต่ก็ไม่น่าใช่แล้ว”

เมื่อคลิปโปรโมทรายการออกไปแฟนๆที่ติดตามเรื่องราวมาตลอดต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความแข็งแกร่งของสาว“โบว์ เมลดา” และมีชาวเน็ตบางส่วนวิพากษ์วิจารณ์ “มิกค์ ทองระย้า” ที่บอกเลิกสาวโบว์ก่อน ทั้งที่เธอไม่ได้อยากเลิก บางคนบอกว่า

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

หนื่อยอะไรกับความรักหรือที่ผ่านมาไม่มีความสุข? พยายามเหรอ?…ถ้าพูดขนาดนี้มันคงไม่ใช่ความรักแต่แรก…อีกฝ่ายพยายามแต่อีกฝ่ายแค่ไหลไปตาม” ,”ไม่ใช่เหนื่อยหรอก น่าจะใช้คำว่าเบื่อมากกว่า คนถ้ายังรักกันไม่มีคำว่าเหนื่อยหรอก” และ “ถ้าเป็นเหตุผลลึกๆเป็นแบบนี้จริงๆก็คือผชยอมแพ้ต่ออุปสรรค อ่อนแอเกินไป ความเป็นผู้นำมีน้อยกว่าผญ อย่าพาตัวเองเข้าไปในชีวิตใครถ้ายังไม่พร้อมจะสู้ไปกับเค้าจริงๆ”  แต่ถึงแม้จะรักร้าวสาวโบว์ก็ยังเนื้อหอมมีหนุ่มๆมาตามขายขนมจีบอย่างต่อเนื่องจ้า

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ 3 แซ่บ


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress