ตำรวจ ดส. ทลายปาร์ตี้เกย์ ย่านวังทองหลาง รวบผู้ต้องหา 10 ชีวิตพร้อมของกลางยาเสพติด, ยาปลุกเซ็กส์

ตำรวจ ดส. ทลายปาร์ตี้เกย์ ย่านวังทองหลาง รวบผู้ต้องหา 10 ชีวิตพร้อมของกลางยาเสพติด, ยาปลุกเซ็กส์

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 64 พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รอง ผบก.สส.บช.น. รรท. ผกก.ดส.บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล รอง ผกก.ดส.บช.น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส.บช.น. ร่วมกับ ตำรวจ สน.วังทองหลาง เข้าตรวจสอบสถานบริการซาวน่า ภายในซอยรามคำแหง 21 แยก 2 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ หลังได้รับแจ้งว่าเปิดเป็นบาร์เกย์และมีการมั่วสุมยาเสพติด

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร 2 หลังปลูกอยู่ในเนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา อาคารด้านหน้าสูง 3 ชั้น อาคารด้านหลังสูง 5 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องโถงมีชุดโซฟาให้นั่งดื่มกิน มีทั้งห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า และห้องพักรวมประมาณ 50 ห้อง อยู่ในรั้วรอบขอบชิด พบกลุ่มนักท่องเที่ยวมั่วสุมกันอยู่บริเวณห้องโถงสำหรับนั่งดื่มที่ชั้นล่าง เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวและสั่งให้หยุดกิจกรรมทุกอย่าง สามารถจับกุมนักท่องเที่ยว และเจ้าของร้านเป็นชายทั้งหมด รวม 10 คน พร้อมยึดของกลางเป็นไอซ์บรรจุซอง อุปกรณ์การเสพ และอุปกรณ์สำหรับฉีดเข้าเส้น, ยาไวอากร้า, และยาปลุกเซ็กส์ชนิดสูดดมจำนวนมาก 

พ.ต.อ.ธีระชัย กล่าวว่า สถานที่แห่งนี้เคยถูกตำรวจจับกุมมาแล้วเมื่อช่วงเดือน พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยจับกุมผู้ต้องหาได้ 57 คน แต่กลับยังมีการลักลอบเปิดให้บริการซ้ำ ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ลักลอบจำหน่ายสุรา และมั่วสุมยาเสพติด ฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งจากการสอบสวนนายนุ หรือเจ๊นุ อายุ 63 ปี เจ้าของสถานบริการ ก็ให้การรับสารภาพว่าลักลอบเปิดโดยไม่ได้รับอนุญาต และเคยถูกจับมาแล้ว ส่วนสาเหตุที่ลักลอบกลับมาเปิดใหม่นั้น คงเป็นเพราะอยู่ในสถานที่มิดชิดลับเฉพาะลูกค้าที่มีรสนิยมแบบเดียวกัน และคิดว่าตำรวจคงไม่รู้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เบื้องต้นตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะที่สน.วังทองหลาง​ ก่อนแจ้งข้อหาตามพฤติการณ์ของแต่ละคน ตั้งแต่ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อ , เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต,  จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต , ความผิดเกี่ยวกับยาเสพยาเสพติด และความผิดเกี่ยวกับวัตถุออกฤทธิต่อจิตประสาท โดยจะมีการนำตัวอย่างยาไปตรวจองค์ประกอบอย่างละเอียด ก่อนมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีกครั้ง ซึ่งทางตำรวจจะมีการระบุในสำนวนว่าเป็นการกระทำความผิดซ้ำสองต่อไป. 


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress