รู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายหญิงสาวภายในหอพัก

รู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายหญิงสาวภายในหอพัก

อำนาจเจริญ 9 ต.ค. – ตำรวจรู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นกว่า 20 คน รุมทำร้ายหญิงสาวภายในหอพัก จ.อำนาจเจริญ แล้ว เหตุจากเขม่นกันเรื่องผู้ชาย ตอนนี้เคลียร์แล้ว

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Lalita Maneesai โพสต์ภาพและคลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นชายหญิงกลุ่มหนึ่งบุกเข้าไปทำร้ายร่างผู้หญิงคนหนึ่งภายในหอพักแห่งหนึ่งใน จ.อำนาจเจริญ พร้อมกับข้อความ “อำนาจเจริญเถื่อนวัยรุ่นชายและหญิงคึกคะนองนับ 20 กว่าคนพาพวกบุกหอพักแห่งหนึ่งใน ต.โนนหนามแท่ง ทำร้ายร่างกายผู้หญิงคนเดียวไม่มีทางสู้ ทำด้วยอะไร มีความเป็นคนอยู่ไหม รุมทำร้ายผู้หญิงคนเดียว แม้จะร้องขอชีวิตก็ยังไม่คิดจะสงสารผู้หญิงตัวน้อยๆ ตอนนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานนำตัวมาดำเนิคดีให้ถึงที่สุด”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

วันนี้ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นหอพักชั้นเดียวจำนวน 10 ห้อง โดยหอพักแห่งนี้ตั้งอยู่ฝั่งขาเข้าตัวเมืองอำนาจเจริญ ต.โนนหนามแท่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ แต่ไม่พบเจ้าของหอพักหรือผู้ดูแลหอพักแต่อย่างใด ภายในหอพักมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ 4-5 คัน ทีมข่าวพยายามเรียกผู้ที่อาศัยอยู่ภายในหอพัก แต่ไม่มีใครออกมาเปิดประตูห้องแต่อย่างใด

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

คดีนี้มีการเรียก น.ส.จิราพร อายุ 22 ปี ผู้เสียหายที่ถูกทำร้าย รวมทั้งเพื่อนในกลุ่ม เข้าให้ปากคำที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ และวันนี้เรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้ารับฟังหรือบันทึกภาพ

น.ส.จิราพร ผู้เสียหายที่ถูกทำร้าย เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 00.30 น. ของวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ที่รู้จักกันได้มีเรื่องเข้าใจผิดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ เรื่องผู้ชาย ตนจึงพารุ่นน้องออกไปเคลียร์จนจบเรื่อง แต่ไม่เป็นอย่างที่คิด เนื่องจากขณะที่พวกตนกำลังจะขับรถกลับ กลุ่มดังกล่าวได้โยนขวดมาทางกลุ่มของตน โชคดีที่ไม่โดน พวกตนจึงเข้ามาที่ห้องพักของเพื่อนที่รู้จัก จากนั้นตนได้แชทไปถามกลุ่มดังกล่าวว่าทำไมทำแบบนี้ ทำไมไม่จบเรื่อง และไม่ยอมจบเรื่อง กลุ่มนั้นบอกให้พวกตนออกไปหาอีกครั้ง แต่พวกตนไม่ยอมไป กลุ่มนั้นจึงบุกเข้ามาหาพวกตนถึงที่ห้อง มีอยู่ 5 คน เป็นหญิง 3 คน ชาย 2 คน พวกตนพยายามดันประตูไม่ให้กลุ่มพวกนั้นบุกเข้ามา แต่หนึ่งในกลุ่มนั้นก็ถอดบานเกล็ดออกจากหน้าต่างแล้วใช้มือถือขวดยื่นเข้ามาฟาดที่หัวของตน ก่อนจะพังประตูเข้ามาได้แล้วพากันรุมทำร้ายตนและเพื่อนผู้ชายอีก 2 คน จนได้รับบาดเจ็บ

น.ส.ลลิตา อายุ 28 ปี พี่สาวของผู้เสียหายและเป็นผู้โพสต์คลิปดังกล่าว บอกว่า วันเกิดเหตุน้องสาวโทรมาหาที่บ้าน บอกให้มาช่วยหน่อย ตอนนี้กำลังถูกกลุ่มวัยรุ่นบุกเข้ามาทำร้ายภายในห้องพักของเพื่อนที่รู้จักกัน จึงรีบออกไปหาน้องสาว เมื่อไปถึงเห็นกลุ่มวัยรุ่นล้อมหอพัก และกำลังทำร้ายน้องสาวอยู่ จึงตะโกนออกไปว่าทำน้องสาวตนทำไม ทำไมถึงทำแบบนี้ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็แยกย้ายหนีไป เมื่อเข้าไปก็เจอน้องสาวศีรษะแตก มีบาดแผลหลายจุด จึงรวบรวมคลิปที่กลุ่มน้องของตนถ่ายไว้โพสต์ลงโซเซียลเป็นหลักฐาน เพราะรู้สึกว่าเกินกว่าที่จะรับได้

ด้าน พ.ต.ท.พิสิฐ รักษาผล สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ เปิดเผยว่า ผู้ที่ถูกทำร้ายตามที่เห็นในคลิปดังกล่าวไม่ได้มีผู้เสียหายเพียงแค่คนเดียว มีผู้เสียหาย 6 คน ได้ให้ผู้เสียหายนำข้อความที่มีการแชทคุยกันมารวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้นเกิดขึ้นมาจากการทะเลาะกันของอีกคู่ที่ได้เคลียร์กันจบแล้ว แต่เกิดการเขม่นกันระหว่างผู้เสียหายกับอีกคนในกลุ่มผู้ก่อเหตุ จึงมีการบุกมาทำร้ายร่างกายกันขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบตัวผู้ก่อเหตุและออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุเข้ามาให้ปากคำที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ

เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัสไว้ก่อน ส่วนเจ้าของพักตอนนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งความ เนื่องจากอยู่ในระหว่างสำรวจความเสียหายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ดังกล่าว และจะได้เข้ามาแจ้งความอีกครั้งหนึ่ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress