เปิดวาร์ป “จีจี้ ชณันภัสร์” นักแสดงสาวสุดมั่น ที่กำลังถูกจับตามอง

เปิดวาร์ป “จีจี้ ชณันภัสร์” นักแสดงสาวสุดมั่น ที่กำลังถูกจับตามอง
          สาวลุคดีแถมพกพาความมั่นใจมาเต็มร้อยและกำลังถูกจับตามองเอามากๆ ในตอนนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “จีจี้ ชณันภัสร์ บุรินทร์” นักแสดงสาววัย 25 ปี ที่กำลังมาแรงด้วยลุคเฉี่ยวๆที่เป็นตัวของตัวเอง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

         

          ซึ่งเรื่องที่ทำให้ จีจี้ กำเนิดชื่อแจ้งเกิดขึ้นมาในวงการบันเทิงไทยนั่นก็คือจาก ซีรีส์ ที่เธอฝากฝีไม้ลายไม้ไว้ยาวเป็นหางว่าว แถมแต่ละเรื่องบทยังโดดเด่นจนเป็นที่พูดถึง อย่าง คั่นกู (คู่กัน) , ยามหล่อบอกต่อว่ารัก, Love song love series ตอนก็เคยสัญญา , our sky ตอน ปิ๊กโรม , wolf เกมส์ล่าเธอ Endless Love ,รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน เท่านั้นยังไม่พอเธอยังมีผลงานด้านอื่นๆอีกมากมาย อย่างเช่น นางเอก Mv ของเหล่าศิลปินดังในเพลง ที่ๆเป็นของเรา (เอ๊ะ จิรากร) , ยิ่งคิดยิ่งคิดถึง (พลพล) ที่ จีจี้ ก็แสดงแสนยานุภาพด้านการแสดงให้เห็นแล้วในยอดวิวแต่ละเพลง ส่วนความสามารถพิเศษของเธอที่เรียกว่าเป็นจุดเด่นอีกจุด ก็คือการพูด ภาษาเวียดนาม และภาษาอังกฤษ ได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากนั้น หน้าตาของ สาวจีจี้ ก็ช่างสะดุดตาโดนใจโดดเด่นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง  

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

          ที่ไม่ว่าใครหลงเข้าไปกดไลฟ์ หรือ ติดตามในอินสตราแกรมส่วนตัวของ จีจี้ @ggigie แล้วล่ะก็เข้าแล้วถึงกับหาทางออกไม่ได้กันเลยทีเดียว


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress