คลายปมสงสัย! โป๊ป ตอบแล้ว หายไปไหน-ไม่เคลื่อนไหวเกือบ3เดือน ขอโทษด้วย

โป๊ป แคปชั่น ปก

คลายปมสงสัย! โป๊ป ตอบแล้ว หายไปไหน หลังแฟนๆประกาศตามหาให้วุ่น เหตุไม่เคลื่อนไหวทางโซเชียลเกือบ3เดือน พร้อมขอโทษด้วยครับ 

หลังจากแฟนคลับประกาศตามหากันให้วุ่น เมื่อพระเอกขวัญใจ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ โพสต์อินสตาแกรมครั้งสุดท้ายในวันที่ 21 มิถุนายน  2564 ก่อนเงียบหายไปจากอินสตาแกรมนานถึง 3 เดือน  ทำเอาหลายคนทนคิดถึงไม่ไหว พากันเข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพล่าสุดกันอย่างล้มหลาม

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

กระทั่ง (30 กันยายน 2564) โป๊ป ธนวรรธน์ ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากหายจากอินสตาแกรมได้นานถึง 3 เดือน ด้วยการโพสต์ภาพฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ “พรหมลิขิต” คู่กับนางเอกคนสวย เบลล่า ราณี แคมเปน พร้อมแคปชั่นว่า“มันคงจะเป็น พรหมลิขิต สินะจ๊ะ” ก่อน หนุ่มโป๊ป จะหายเงียบ และไม่มีเคลื่อนไหวอีกเลย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ล่าสุด โป๊ป เปิดใจผ่าน เรื่องนี้ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง ถึงช่วงที่หายไปจากโซเชียลมีเดียว่า ตนเองตื่นมาก็ดูแลบ้าน แต่งสวน และแต่งต้นไม้ ซึ่งจริงๆไม่ได้เข้าวงการต้นไม้และไม่ได้ดูต้นไม้ที่เป็นกระแส แต่ด้วยความที่บ้านทำสวนเป็นเหมือนกับสวนล้อมบ้าน จึงทำให้มีต้นไม้เยอะ

อีกทั้งบางทีต้นไม้ก็เหมือนใบจะไม่งาม จึงต้องหาซื้อปุ๋ย จนตอนนี้รู้เรื่องปุ๋ยและวิธีการตัดแต่งกิ่งไปแล้ว และมีความสุขในการดูต้นไม้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดยที่บ้านมี ต้นจิกน้ำ ,ต้นล่ำซำ และต้นไม้ที่ชอบที่สุดในบ้าน คือ ต้นมั่งมี ซึ่งเป็นต้นไม้ที่สวยมากเป็นต้นโคนใหญ่ และใบก็เป็นแบบพุ่มสวยๆอลังการมาก

ส่วนเรื่องที่แฟนๆคิดถึงไปส่องโซเชียลทุกวัน ด้าน หนุ่มโป๊ป เผยว่า รู้ว่าแฟนๆก็อยากเห็นเราบ้าง แต่ด้วยความที่ตนเองเป็นคนไม่รู้จะลงอะไรในไอจี พร้อมฝากคำขอโทษถึงแฟนๆทุกคนด้วย

ขอบคุณเรื่องนี้ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง และยูทูบ guitar lovepope18

 


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress