เจ้าของฟาร์มแมวไม่ติดใจหลังเห็นสภาพแก็ง 3 ลุงขนตู้กระจกที่เตรียมจะเปิดโรงแรมแมวไป

พระนครศรีอยุธยา – เจ้าของเจ้าของฟาร์มแมว เผยไม่ดำเนินคดี แก๊งสูงวัยนำรถบรรทุก 6 ล้อขนตู้กระจก หน้าร้านโรงแรมแมว เผยตกใจเครียดจนนอนไม่หลับหลังตกเป็นข่าวแก็งขโมยตู้กระจก จึงเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อ

แสดงความบริสุทธิ์ใจ ทำไปเพราะความเข้าใจผิด

จากกรณีที่สาววัย 30 ปี เจ้าของฟาร์มแมวสฟิงซ์ ใหญ่ที่สุดในไทย สุดช้ำเตรียมเปิดธุรกิจโรงแรมแมว แต่ถูกคนร้าย 5 คน นำรถบรรทุก 6 ล้อ มาขนตู้กระจกขนาดใหญ่ที่ตั้งไว้หน้าร้าน ไปหน้าตาเฉยโดยไม่แคร์สายตาใคร ซึ่งมีกล้องวงจรปิด สามารถจับพฤติกรรมไว้ได้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา บริเวณหน้าอาคารพานิชย์ ถนนสาย 1 ต.หัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ล่าสุดเย็นวันนี้(10 ต.ค.) นายสมชาย สุวรรณกิจ อายุ 51 ปี คนขับรถ 6 ล้อรับจ้าง นายสุชิน ตามเพิ่ม อายุ 66 ปี คนว่าจ้างรถ 6 ล้อ นายสมปอง ศรีทองสุข ช่างรับเหมาอลูมิเนียม เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วิรุฬห์กิจ ตันตระกูล พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา เจ้าของคดีเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน เปิดเผยหลังจากสอบสวนผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 3 ราย ส่วนอีก 2 ราย เป็นคนเรือยังไม่ได้เดินทางเข้ามารายงานตัว พบว่าผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมด ไม่ได้มีความประสงค์หรือ เจตนาจะขโมยทรัพย์สินดังกล่าวเนื่องจากเป็นความเข้าใจผิด ในการสื่อสารกัน ซึ่งเจ้าทุกข์ ก็เห็นสภาพของผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมด ก็มีแต่ผู้สูงอายุแล้วไม่ได้ติดใจเอาความ

ด้านนายสมชาย เผยตนเองมีอาชีพขับรถ 6 ล้อ รับจ้างวันที่เกิดเหตุ นายสุชิน มาว่าจ้างรถของตนเองให้ไปช่วยขนตู้หน่อย ตนเองเห็นว่าเป็นคนรู้จักจึงคิดราคาค่าเหมารถในราคา 400 บาท จากนั้นก็นำรถ 6 ล้อดังกล่าวไปขนตู้ที่บริเวณ ตำบลหัวรอ โดยช่วยกันขนตู้ขึ้นรถแล้วนำไปส่งที่บริเวณ หมู่บ้านท้ายวัดพนัญเชิง กระทั้งได้มาเห็นข่าวออกทางทีวีก็ตกใจมากเครียดกินไม่ได้นอนไม่หลับ จึงได้เดินทางมารายงานตัวกับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าตนเอง เป็นเพียงผู้ถูกว่าจ้างไปขนตู้กระจกเท่านั้น

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ด้านนายสมปอง ศรีทองสุข อายุ 55 ปี ช่างรับเหมาอลูมิเนียม เผยตนเองเป็นช่างรับเหมาอลูมิเนียม อ้างว่า ได้รับการประสานงานจากช่างบิวท์อินให้มาขนตู้กระจกที่บริเวณตึกดังกล่าว เนื่องจากว่าเจ้าของตึก ต้องการใช้พื้นที่ตนเองจึงได้ไปบอกให้นายสุชิน ซึ่งเป็น พี่เขยให้ไปว่าจ้างรถ มาขนตู้กระจก จากนั้นตนเองก็ขนตู้กระจกขึ้นรถแล้วนำไปไว้ที่บ้านของ พี่เขย ซึ่งตนเองก็เข้าใจว่าช่าง Built in ได้ทิ้งตู้กระจกดังกล่าวนี้แล้ว ตนเองก็ไม่ได้คิดอะไรจนกระทั่งได้มาดูข่าวก็รีบมาแสดงตนเพื่อความบริสุทธิ์ใจพร้อมกล่าวขอโทษ เจ้าของโรงแรมแมวว่าตนเองไม่ได้ตั้งใจจะมาขโมยตู้ดังกล่าวแต่เป็นเพียงการสื่อสารผิดพลาดกันเท่านั้น

ด้านนางกัญญารัตน์ กีรติชาญเดชา อายุ 30 ปี เจ้าของฟาร์มแมว เผยหลังจากได้มีการนำเสนอข่าวไปก็ได้มีลุงซึ่งเป็นคนขับรถ 6 ล้อ รับจ้างมาแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มของแก๊งยกตู้กระจกที่บริเวณหน้า อาคารพาณิชย์ที่ตนเองที่จะเปิดเป็นโรงแรมแมว และได้มีการพูดคุยกันกับกลุ่มของผู้ถูกกล่าวหา และก็มีการยกมือไหว้ขอโทษตนเอง พร้อมกล่าวว่า พวกลุงเข้าใจว่าผู้รับเหมา built-in ได้ทิ้งตู้กระจกแล้ว จึงได้มีการว่าจ้างรถตู้ มาขนตู้กระจกดังกล่าวไป

ซึ่งเมื่อตนเองเห็นทั้ง3 คน ก็รู้สึกสงสาร เพราะมีแต่ผู้สูงอายุทั้งนั้น จึงไม่ได้คิดจะติดใจเอาความอะไร เพราะว่ากลุ่มพวกลุงไม่ได้เป็นมิจฉาชีพแต่หากเป็นมิจฉาชีพตนเองก็กลัวว่าจะไปก่อเหตุกับผู้อื่นอีก สำหรับตู้ดังกล่าว ที่ พวกคุณลุง ขนไปนั้นคาดว่าจะเสียหายทั้งหมดเนื่อง จุดที่คุณลุงนำตู้กระจกไปเก็บนั้น ถูกน้ำท่วม สูงเกือบ 2 เมตร

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

website : mgronline.com
facebook : MGRonlineLive
twitter : @MGROnlineLive
instagram : mgronline
line : MGROnline
youtube : MGR Online VDO


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress