‘พระมหาสมปอง’ เดินหน้าไลฟ์ต่อ เผยสบายดีมาก กำลังใจเยอะจริงๆ น้ำตาจะปริ่มอีกเพราะตื้นตัน

พส.สมปอง

‘พระมหาสมปอง’ เดินหน้าไลฟ์ต่อ เผยสบายดีมาก กำลังใจเยอะจริงๆ น้ำตาจะปริ่มอีกเพราะตื้นตัน

จากกรณที่ 3 พส. พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหานภันต์ สนฺติภทฺโท ไลฟ์เมื่อคืนวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยพระมหาสมปองได้ระบายความในใจเกี่ยวกับความพยายามของคนกลุ่มหนึ่งที่ต้องการจะจับตัวเองสึก ทั้งที่ได้พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนมีความสุข

ระหว่างนั้น พระมหาสมปองได้เอ่ยถึงโยมแม่ที่ป่วยติดเตียงอยู่ แล้วเห็นข่าวที่สื่อรายงานเรื่องจับตนเองสึก ทำให้โยมแม่ตกใจ พระมหาสมปองถึงกับน้ำเสียงสั่นเครือ เหมือนจะร้องไห้ เพราะเป็นห่วงโยมแม่ที่จะได้เห็นข่าวดังกล่าว

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

กระทั่งในเวลาต่อมาเกิดแฮชแท็ก #Saveพระมหาสมปอง โดยผู้คนส่งกำลังให้พระมหาสมปองจำนวนมาก รวมทั้งตลกดัง นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ร่วมให้กำลังใจพระมหาสมปองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจให้พระมหาสมปองผ่านทางไอจีนุ้ยจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม พระมหาสมปองยังเดินหน้าทำสิ่งต่างๆ ต่อเนื่อง รวมทั้งคืนที่ 10 ตุลาคม ยังคงไลฟ์สดกับ พระวิเทศปุญญาภรณ์ หรือเจ้าคุณสวีเดน เจ้าอาวาสวัดพุทธาราม โบเดน ประเทศสวีเดน ระบุแคชั่น เลิกร้องไห้ สดใสอย่างเดียว จัดไป พส.สมปอง กับเจ้าคุณสวีเดน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดย พระมหาสมปอง ระบุในช่วงต้นว่า สบายดีมาก

“สารภาพกับอาจารย์เลยว่า ผมว่าจะบอกเลขาฯวันนี้เหนื่อยๆ แสบตามากเลย จอรายการน้าเน็ก (รายการโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม) ค่อนข้างสว่าง เริ่มแสบตา เนี่ย หัวใจเต็มเลย (ผู้ชมกดหัวใจให้) กำลังใจเยอะจริงๆ นะอาจารย์

“ที่ผมน้ำตาจะปริ่มอีกเพราะความตื้นตัน ลูกเพจมาให้กำลังใจ ผมไม่ยอมรับว่าผมร้องไห้นะ น้ำตาผมไม่ไหลออกมา ผมไม่นับ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress