“ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” โพสต์แซ่บ ลั่น! ไม่เคยโกงเงินใคร

“ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” โพสต์แซ่บ ลั่น! ไม่เคยโกงเงินใคร

         จากกรณีที่เกิดประเด็นดราม่าร้อนบนโซเชียลขึ้น หลังจากมีเฟสบุ๊คแฟนเพจเพจหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความประมาณว่า “แรปเปอร์ทรงดีรักเมีย แต่โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้านไปเปย์เมีย สร้างภาพโชว์รวย…” งานนี้ทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่คู่ของนักร้องหนุ่มสุดฮอต “กวินท์ ดูวาล” กับภรรยาสาวสุดแซ่บอย่าง “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา”

อ่านข่าวต่อ : “ปุ้มปุ้ย” โพสต์เคลื่อนไหวปม “กวินท์” ถูกโยงแร็ปเปอร์โกงเงินล้านเปย์ภรรยา

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

          หลังถูกโยงดราม่าโดยทางหนุ่ม “กวินท์” ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเคลียร์ประเด็นดราม่าร้อนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วและยังบอกอีกว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และพร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล ส่วนทางแฟนสาว “ปุ้มปุ้ย” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวกับประเด็นร้อนครั้งนี้เช่นกันหลังสามีถูกโยงเข้าไปว่า

         “ทุกดราม่า เราจะถูกโยงเข้าไปด้วยทุกครั้ง มีทั้งเรื่องที่เราเคยทำผิดพลาด โดยตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจ ก็ดี ทุกอย่างล้วนเป็นบทเรียน ที่เราต้องเอามาคิด แต่สิ่งนึงที่เราทำมาเสมอ เราไม่เคยหลบอยู่ในเงา หรือยืมมือคนอื่นมาบังหน้า เราแสดงตัว เราใช้ชื่อเรา หน้าเรา เราเลยเจ็บตัวกว่าคนอื่นเสมอ”

         ล่าสุดเรียกว่าเดินหน้าฝ่าดราม่าร้อนสาว “ปุ้มปุ้ย” ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความแคปชั่นสุดแซ่บอีกเช่นเคยว่า “ไม่เคยโกงเงินใครมาเลี้ยงเมีย เพราะทุกวันนี้ก็เงินเมียที่เลี้ยงมัน ขอบคุณค่ะ”


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress