ดูดวงโชคลาภ และ การเงิน 12 ราศี ปักษ์หลังตุลาคม 2564

ดูดวงโชคลาภ และ การเงิน 12 ราศี ปักษ์หลังตุลาคม 2564

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ราศีไหนดวงโชคลาภเปิด! วันนี้ อ.สมศักดิ์ Horoworld มีคำทำนาย ดูดวงการเงิน และ โชคลาภ ของคน 12 ราศี ครึ่งเดือนหลังตุลาคม2564 มาให้ได้เช็กดวงกัน

 

 

ราศีเมษ  ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

 

การเงิน  ต้องเรียกความมั่นใจให้แน่วแน่อีกสักนิด การเงินที่มีเข้ามาก็ใช่ว่าจะนิ่งมากนัก กระแสรอบข้างก็ยังเจอปัญหากันอยู่ ตัวเราก็สู้มาสุดฤทธิ์แต่ก็ข้ามผ่านมาได้ทุกกรณี ทำได้พอดีกับเงินไม่ขาดไม่เกินอีกแล้ว

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

ความโชคดี   มีสำเนียงเสียงเรียกให้กลับมารับงานต่อไปได้อีก สัญญาใจเป็นสัญญาจริง ตกลงใจพร้อมก็รับเงินงวดกันไป และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล กลุ่มแม่ค้าคณะแม่บ้านขายสลาก ต้องโฉลกให้โชคดี

 

เลขนำโชค  0 9 2

 

ระดับความโชคดี  8

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

ความเคราะห์ร้าย   ระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินอากาศที่มักจะส่งผลกับปอดหายใจ ลำคออักเสบกลืนน้ำลายก็เจ็บคอ มีเสมหะที่ขุ่นข้นจับตัวกันให้รู้สึกเหนียวคอ กระเอมกระไอที่ใดก็น่ารำคาญให้ผู้คนมองมาแลมา

 

วันมงคล  วันอังคาร วันพฤหัสบดี

 

วันอัปมงคล   วันพุธ วันเสาร์ 

 

เคล็ดลับเสริมดวง   สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีเมษให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้าตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีทอง สีเงิน

 

 

ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่  14 พฤษภาคม ถึงวันที่ 13 มิถุนายน

 

การเงิน  ความชื่นชอบสนใจในสิ่งของที่สวยงามต่อสายตามีค่าใช่จ่ายที่เกินความจำเป็นในช่วงเวลานี้ ปากท้องก็มีความจำเป็นเงินไม่เหลือเฟือเกินใช้ ก็จัดการให้พอดีกับรายได้รายรับสบายใจกว่ากันเยอะ 

 

ความโชคดี  การทำงานมีหลายขั้นตอน การแก้ไขปัญหาอุปสรรคมีหลายซับซ้อน แต่ที่สุดก็บรรลุเป้าหมายรับเงินมาเต็ม และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล สักการระขอโขคพระพิฌคเนศก่อนเสี่ยงนำโชคมาให้

 

เลขนำโชค   8 4 6

 

ระดับความโชคดี  8

 

ความเคราะห์ร้าย  มักเกิดอาการหงอยเหงาเมื่อนึกคิดถึงอนาคตตนเองบ่อยครั้ง เมื่ออยู่คนเดียวสับสนในความคิดที่มักน้อยใจเหมือนจะเป็นประเภทซึมเศร้าเหงาทรวงก็ว่าได้ คนใกล้ตัวจะเข้าใจไหมเนี่ย

 

วันมงคล  วันจันทร์  วันเสาร์

 

วันอัปมงคล   วันอาทิตย์ วันศุกร์

 

เคล็ดลับเสริมดวง  สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีพฤษภให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีเขียว

 

 

ราศีเมถุน 13 มิถุนายน ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม

 

การเงิน  มาอีกแล้วความโลดโผนขึ้นๆลงๆไม่น่าไว้ใจเลยเชียวเรื่องการเงินนี่นะ ทำตนเองให้เป็นธรรมชาติธรรมดาก็พอแล้ว อย่างอื่นสิ่งอื่นก็เป็นเรื่องของแต่ละคนไปเน้อ ส่วนตัวเราก็เอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี

 

ความโชคดี  ศิลปะในการพูดจาหวานขานเพราะต้องนำมาใช้ให้เป็นจะรุ่งจะร่วงก็ตัวเราเองทั้งน้านที่จัดการทั้งหมด และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล สวดมนต์เมตตาใหญ่ หรือคาถาเงินล้านก่อนเสี่ยงรับโชคดี

 

เลขนำโชค   9 6 7

 

ระดับความโชคดี  5

 

ความเคราะห์ร้าย   สิ่งที่ขัดอารมณ์อย่างมากคือคนที่สอดรู้สอดเห็นชอบยุ่งเรื่องของตัวเรา ทำอย่างกะมีส่วนได้ส่วนสียอย่างงั้นเลย ไม่สนทนาด้วยรีบเข้าที่พักปิดห้องนอนตัดตอนความรำคาญซะเลยนะคุณ

 

วันมงคล   วันจันทร์ วันพุธ

 

วันอัปมงคล  วันพฤหัส วันเสาร์

 

เคล็ดลับเสริมดวง  สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีเมถุนให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีฟ้า สีน้ำเงิน

 

 

ราศีกรกฎ  ระหว่าง วันที่ 15 กรกฎาคม ถึง16 สิงหาคม

 

การเงิน  รู้สึกว่างานจะมามากล้นมืออีกแล้ว งานประจำก็เหนื่อยแน่พร้อมทำโอที แต่ถ้างานส่วนตัวธุรกิจตนเองก็ยิ้มหวานตอบรับได้อย่างเดียว งานมาตรึมการเงินมาเต็มจะมีเวลาใช้เงินช่วงเวลาไหนครับเนี่ย

 

ความโชคดี   ช่วงนี้พอจะมีหลักฐานได้แน่นๆ จะซื้อขายที่อยู่อาศัยอาคารบ้านเรือน อาคารพาณิชย์คิดค้าขายเป็นช่องทางดี และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ถวายหมากพลู บุหรื่มวนโตพ่อปู่ฤาษีก่อนเสี่ยงรับโชคดี

 

เลขนำโชค   2 5 7

 

ระดับความโชคดี  10                                                                                                                

 

ความเคราะห์ร้าย  ช่วงนี้ใจป้ำใจสปอร์ตกับญาติพี่น้องที่ร้องขอสิ่งใดเรามักจะโอเครมากกว่าโนเคร เพิ่มยอดต่อรายได้เป็นอาชีพก็สนับสนุนไป แต่ไปเพิ่มความสบายกันเสียนี่ ภาระให้เราแบบกมันจะหนักไปเน้อ

 

วันมงคล  วันอาทิตย์  วันพฤหัสบดี

 

วันอัปมงคล  วันพุธ  วันศุกร์

 

เคล็ดลับเสริมดวง  สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีกรกฎให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีส้ม

 

ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่  17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

 

การเงิน  การเคลื่อนที่สัญจรเดินทางเพื่อความฉับไวให้ได้งาน ให้ได้เงินตามเป้าหมายก็ต้องทำไปตามสถานการณ์ยามนี้ ก็ต้องทำกันไปเพื่อปากท้องน้องพี่ ที่รอความหวังจากพี่ใหญ่อย่างเราต้องทำให้ได้ให้ดีด้วย

 

ความโชคดี  นำเสนอโบชัวร์รูปสินค้าให้น่าสนใจทั้งทางตรง ทางออนไลน์ทางเฟชเป็นทางเลือกอีกช่องทางอาชีพของรายได้ และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ก่อนเข้าอาคารลานจอดรถเจอแผงเสี่ยงรางวัลรับโชคดี

 

เลขนำโชค   7 5 0

 

ระดับความโชคดี   7

 

ความเคราะห์ร้าย  ส่วนใหญ่มักจะเป็นเรื่องของผู้สูงวัยอายุมากเลขหลายหลัก สุขภาพก็เสี่อมไปตามสังขารเกิดอาการป่วยเล็กป่วยน้อยก็นิ่งเงียบไม่เอ่ยบอกใคร เราลูกหลานก็พินิจไถ่ถามด้วยความเป็นห่วงเป็นใย

 

วันมงคล  วันจันทร์  วันศุกร์

 

วันอัปมงคล  วันพฤหัส  วันเสาร์

 

เคล็ดลับเสริมดวง  สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีสิงห์ให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีดำ สีน้ำตาล สีเทา

 

ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายนถึง 16 ตุลาคม

 

การเงิน   เดินได้ทีละก้าวปลอดภัยกว่า คิดเผื่อคิดแทนล่วงหน้าไปไกล ผิดคาดผิดแผนมันเจ็บลึกกว่าเดิมเป็นแน่ ทำเท่าที่มี ยินดีเท่าที่ได้ไปพลางๆก่อน ลดความฝันให้เล็กลงเท่านี้ก็สบายใจมากมายแก่เราดีกว่า

 

ความโชคดี   ช่วงนี้ต้นไม่ใหญ่ให้ร่มเงาได้ดีกว่า จะพึ่งพาประการใดบุพการีใกล้ตัวนี่แหละของจริงของแท้ที่ดีของตัวเรา และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัลคนขายหญิงชายไม่ว่า ขอให้อายุมากสูงวัยให้โชคดีกับเรา

 

เลขนำโชค  3 7 5

 

ระดับความโชคดี  8

 

ความเคราะห์ร้าย   ในระยะช่วงนี้จะด้วยสาเหตุใดก็แล้วแต่ก้มๆเงยๆรวดเร็วเกินไปเสียการสมดุลเลือดลมไม่คงที่ หน้ามืดตาลายมืนๆศรีษะจะเซถลาวัดพื้น ต้องระมัดระวังยิ่งมีอายุเลขหลายหลักน่าเป็นห่วง

 

วันมงคล  วันอาทิตย์  วันพุธ

 

วันอัปมงคล  วันจันทร์  วันศุกร์

 

เคล็ดลับเสริมดวง  สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีกันย์ให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีฟ้า สีน้ำเงิน

 

[adcenter1]

 

ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

 

การเงิน  ในช่วงนี้ดูเหมือนความขยันขันแข็งจะมาเต็ม งานก็มาถึงมือไม่น้อยจะปล่อยผ่านก็กระอยู่ฉกฉวยรวบรัดจัดให้เป็นเรื่องๆไป ก็พอทำได้ในระดับหนึ่ง พอจะเป็นเงินเป็นทองคลี่คลายแบ่งปันกันได้ถ้วนหน้า

 

ความโชคดี  อย่าปล่อยมือปล่อยวางเป็นอันขาด ประธานงานหลักต้องตัวเราเท่านั้นถึงจะรุ่งได้เงินตามสะเต็บที่วางไว้จ้า และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล สักการะบูชาขอโชคพระราหูคืนวันพุธแล้วเสี่ยงรับโชคดี

 

เลขนำโชค    8 1 4  

 

ระดับความโชคดี  10 

 

ความเคราะห์ร้าย   จะเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพที่เหนื่อยล้าอ่อนแรงกำลังวังชารู้สึกว่าถดถอยลงไปมาก ถึงเวลาที่ต้องดูแลสุขภาพอย่างจริงจังเสียทีก่อนที่จะร่วงโรยลงไปมากกว่านี้ รักตัวเองให้มากกว่านี้อีก

 

วันมงคล   วันอังคาร วันพฤหัสบดี

 

วันอัปมงคล   วันอาทิตย์  วันพุธ

 

เคล็ดลับเสริมดวง   สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีตุลย์ให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีเขียว

 

ราศีพิจิก ระหว่างวันที่  17 พฤศจิกายนถึง 15 ธันวาคม                                                                           

 

การเงิน มักจะเกี่ยวพันกับการงานขยับขยายต่อเนื่องต่อไปอีก มักจะเกี่ยวพันกับการเงินที่ต้องรับมาเยอะ และจ่ายออกไปแยะตามความจำเป็นตามหลักฐานเอกสารนั้นเลย ส่วนเหลือก็ฝากเข้าบัญชีโอเคร

 

ความโชคดี  จะได้งานจะได้เงินจะถูกโฉลกกับงานเก่าเจ้านายเดิมก็ส่วนหนึ่ง ว่างงานรองานก็คงจะไม่พ้นงานที่เคยมือเคยทำอีกแน่แท้ และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ขอโชคจากศาลตา-ยายเจ้าที่ให้โชคดี

 

เลขนำโชค   3 4 0

 

ระดับความโชคดี   6

 

ความเคราะห์ร้าย   เดินทางในช่วงอากาศไม่แน่นอนเปลี่ยนแปลงเสมอๆ ปรับตัวเข้ากับฤดูฝนบ้าง กระทบหนาวบ้างร่างกายรับสภาพไม่ทัน ก็อาจจะเจ็บป่วยกระทันหันไม่บอกกล่าวเล่าสิบนอนแอตมิทกันได้

 

วันมงคล   วันศุกร์  วันเสาร์

 

วันอัปมงคล   วันอาทิตย์  วันอังคาร

 

เคล็ดลับเสริมดวง   สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีพิจิกให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีเหลือบ สีเงิน

 

 

ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

 

การเงิน  รู้สึกได้ว่าวูบวาบเหมือนกันกับการเงินช่วงนี้ มีมากไม่เป็นปัญหาแต่มีช่วงแผ่วเบาหวิวก็เอียงๆไปบ้าง แต่ด้วยความแข็งแกร่งแข็งแรงกรำศึกมามากพอควร จัดระบบครบเซ็ทเป็นเรื่องเล็กไม่หนักใจสบายๆ

 

ความโชคดี   ไม่คิดเยอะกับเรื่องมโนสาเร่ มีงานก็ทำจบงานนี้ก็เริ่มต้นใหม่ได้ก็เป็นสุขแล้ว เตรียมพร้อมแอตไลน์มาได้จ้า และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล สักการะปู่นาคาพญานาคเจ้าบาดาลให้โชคดี

 

เลขนำโชค   6 7 5 

 

ระดับความโชคดี   9

 

ความเคราะห์ร้าย   ระวังการทำงานที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มคนที่มีนิสัยมุทะลุเรื่องเล็กนิดนึง ขยายต่อให้ลังเลกล้าๆกลัวๆไม่เป็นเรื่องดีเลย รอกันไปคอยกันมาเสียหายกันเอง หลบเลี่ยงไม่โดดเด่นไม่มีภัยถึงตัว

 

วันมงคล  วันจันทร์  วันพฤหัสบดี

 

วันอัปมงคล  วันศุกร์  วันเสาร์

 

เคล็ดลับเสริมดวง   สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีธนูให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีขาว สีครีม สีเหลืองอ่อน

 

 

ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

 

การเงิน  งานดีเป็นที่ยอมรับว่าซื่อสัตย์ยุติธรรมตรงต่อเวลา และได้รับต่อสัญญามิได้ขาดมือมิได้ขาดงาน ก็ทำงานเก่าของเดิมให้ดีกว่าเดิมก็น่าได้ครบตามสัญญา เงินทอนไม่ชอบรับ แต่เงินแท้ของจริงสบายกันถ้วนหน้า

 

ความโชคดี   สิ่งที่ได้มาไม่ใช่โชคช่วยแต่มักจะเป็นฝีมือล้วน ๆผู้ใหญ่ชื่นชมเจ้านายชื่นชอบ วันทั้งวันงานบ้างเงินบ้างสลับกันมา และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล คนขายสลากมักคุ้นเคยเจอหน้าบ่อยๆมักให้โชคดี

 

เลขนำโชค  5 9 2

 

ระดับความโชคดี   10                                                                                                              

 

ความเคราะห์ร้าย   มักจะปวดเมื่อยกระดูกบริเวณแถวด้านหลังเสียเป็นส่วนใหญ่จะยกสิ่งของจะแบกกล่องใส่ของ ดูกำลังด้วยงานสำเร็จเสร็จสิ้น ต้องมานอนประคบรับยาคลายเส้นอักเสบกระดูกดูจะไม่คุ้ม

 

วันมงคล   วันอาทิตย์ วันพุธ

 

วันอัปมงคล   วันจันทร์ วันศุกร์

 

เคล็ดลับเสริมดวง   สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีมังกรให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีแดง

 

ราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม                                                                   

 

การเงิน มักจะเป็นอาการมึนตึบกับมาอีก ไม่เป็นดังปากที่รับคำ ทำให้การงานและการเงินขยับเลื่อนออกไป ต้องปรับกลยุทธให้สอดคล้องกับสถานการณ์อีกจนได้ซิน่า แต่เชื่อมือว่าแก้ไขได้ดีอีกเหมือนเดิม

 

ความโชคดี   ต้องกล้าตัดสินใจให้เด็ดเดี่ยว ลังเลสงสัยไม่ทันเพื่อนตัดหน้าไปแน่ ฉกฉวยได้ชัยเบิกบานกันทั้งทีมเลยเชียว และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัลในสถานที่เก่าแก่โบราณวัดดังมีตำนานเสี่ยงโชครับโชคดี

 

เลขนำโชค  7 9 8

 

ระดับความโชคดี  5

 

ความเคราะห์ร้าย  ระวังเรื่องสุขภาพป่วยไข้จะเกิดกับตัวเรา หรือบริวารลูกหลาน เช่น เป็นไข้หวัดใหญ่ ไข้เลือดออก หรือติดเชื้อในกระแสโลหิต จะป้องกันควรหลีกเลี่ยงในที่ที่มีโอกาสสุ่มเสี่ยง

 

วันมงคล   วันจันทร์  วันศุกร์ 

 

วันอัปมงคล  วันพฤหัส  วันเสาร์

 

เคล็ดลับเสริมดวง   สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีกุมภ์ให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีแดง

 

ราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

 

การเงิน  พอขยับได้บ้างไม่อึดอัดขัดหัวใจมากนัก ดูทิศดูทางแล้วก็พอขยับเดินได้ จะรอรีก็ไม่เข้าท่าแน่ หยุดพักรบจบงานก็ไม่ว่ากัน ได้เวลาเริ่มดีขึ้นก็พร้อมที่จะลุยไม่คุยให้เจ็บคอ เงินมาถึงมือตัวถึงงานทันที

 

ความโชคดี   งานแก้ไขงานเสริมเติมต่อ งานดัดแปลงตามความคิดท่านไม่ว่ากันทำได้ขอมันนี่เพิ่มให้เด็กๆมันกินเล็กน้อยก็พอ และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัลที่เหลือกระจัดกระจายบนแผงเสี่ยงได้รับโชคดี

 

เลขนำโชค   2 6 0

 

ระดับความโชคดี   8

 

ความเคราะห์ร้าย   ของมีค่าทรัพย์สินจะสูญหายได้เมื่อไว้วางใจเกิน ถูกคนใกล้ตัวคนกันเองหยิบฉวยขโมยไปแบบเจ็บใจ รู้ทั้งรู้อยู่ว่าไม่ใช่คนอื่นไกล ทำกันได้แบบตีเนียน ขอทำใจให้คลายทุกข์สักพักแล้วกัน

 

วันมงคล   วันศุกร์  วันเสาร์

 

วันอัปมงคล  วันอาทิตย์ วันอังคาร

 

เคล็ดลับเสริมดวง   สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีมีนให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีขาว สีครีม สีเหลืองอ่อน                   

 

 

[คลิก] ดูดวงเดือนตุลาคม อีกเพียบที่นี่เลย   เช็กดวงรับปีฉลู 2564 อีกเพียบที่นี่เลย

*วิเคราะห์ดวงคุณโดยหมอดู Horoworld โทร
1900-111-116(15บ./นาที)

ติดตามเช็คคำทำนายดวงดีๆ ได้ที่นี่
www.horoworld.com

Facebook : Horoworldfanpage
Line : @horoworld
IG : horoworld
Twitter : horoworld


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress