นานที “ลิซ่า ลลิษา” ปล่อยเซ็ทภาพใหม่รัว ๆ โดนใจชาวเน็ตแห่ไลท์ไม่หยุด

ปกติเห็นสาว “ลิซ่า ลลิษา” โพสต์ภาพให้ชมทางอินสตาแกรม อัปเดตงาน ลุคต่างๆ ให้ชมกันต่อเนื่อง แต่ทว่าล่าสุดศิลปินดัง ได้ปล่อยเซ็ทภาพที่นาน ๆ ครั้ง สาววลิซ่า จะหยิบมาเผยแพร่ให้ชมกัน ซึ่งสร้างความสนใจ และถูกใจแก่แฟน ๆ อย่างมาก

ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวทำอะไร ก็เป็นที่จับตามอง และติดตามจากแฟน ๆ ในโลกออนไลน์เสมอ สำหรับ “ลิซ่า ลลิษา หรือ Lisa Blackpink” สาวเชื้อสายไทยมากความสามารถที่สร้างความประทับใจอยู่เสมอ แม้ว่าท่ามกลางกระแสดราม่าที่เกิดขึ้นกับเธอมากมายเพียงใด เธอก็สามารถก้าวผ่านไปได้ด้วยดี ล่าสุดหลังจากกระแสเรียกร้องต้นสังกัดได้เบาลง สาวลิซ่า ก็จัดเต็มชุดใหญ่ โพสต์ภาพเซ็ทใหญ่ของเธอ รัว ๆ และแฟน ๆ แห่กดไลท์เพียบ ในลุคของเธอที่ดูต๊าชหัวใจมาก 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดยเซ็ทภาพของ “ลิซ่า ลลิษา” ชุดที่พูดถึง ในอินสตาแกรม @lalalalisa_m นั้นเป็นภาพที่เธอได้ออกมาใช้ชีวิตดื่มด่ำกับธรรมชาติ ในบรรยากาศของวิวทะเล บ้านเมืองริมน้ำในต่างประเทศ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นอาณาจักรแห่งแฟชั่น “ฝรั่งเศส” เมืองนีซ ที่มีชื่อเสียง กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต อาทิ คาสเซิล ฮิลล์ (Castle Hill) สวนสาธารณะบนเขายอดนิยม จุดชมวิวหลักของเมือง 

เซ็ทภาพของ “ลิซ่า ลลิษา” สร้างความรู้สึกเบาสบาย คลายความกังวล และดูสดชื่น แม้ไม่มีแคปชั่นอะไรมากมาย นอกภาพอิโมจิ พระอาทิตย์ และแมว แฟน ๆ ต่างก็เข้ามากดไลท์รัว ๆ 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เรียกว่านานๆ ครั้ง ที่อินสตาแกรมของ “ลิซ่า ลลิษา” จะโพสต์ภาพที่ไม่เกี่ยวเนื่องกับงาน แต่เป็นภาพเธอในลุคสบาย ๆ ได้ท่องเที่ยว ชมธรรมชาติอย่างมีความสุขของเธอให้แฟน ๆ ได้เห็นภาพชุดอีกมุม ที่เชื่อว่าสามารถสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก : lalalalisa_m


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress