‘กานต์ วิภากร’ เปรียบแม่เสมือนแม่พระมาโปรด เล่าเรื่องราวหม้อหุ้งข้าวเล็ก ๆ ใบเดียว

‘กานต์ วิภากร’ เปรียบแม่เสมือนแม่พระมาโปรด เล่าเรื่องราวหม้อหุ้งข้าวเล็ก ๆ ใบเดียว

ทำเอา กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ อดป็นกังวลไม่ได้ หลังคุณแม่อันเป็นที่รัก คุณแม่รัชนีกร แสงสายทิม เข้ารับการผ่าตัดด่วน และเพิ่งออกจากห้องไอซียูไปได้ไม่นาน แต่ยังคงต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ท่ามกลางความห่วงใยของครอบครัวและลูกหลาน

ล่าสุด กานต์ ได้ออกมาแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับคุณแม่ผู้ที่ เสก และ กานต์ ยกให้เป็นแม่พระมาโปรด โดยเธอเผยว่า

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“กานต์ วิภากร” คิดถึงแม่น้ำตาไหล เล่าเรื่องหม้อหุ้งข้าวใบเดียว

เมื่อก่อนเราจะแพลนเรื่องงานและครอบครัวไว้ว่า ทำงาน 6 เดือน พักผ่อนกับครอบครัวไม่ติดต่อใคร ไม่รับแขก ต้องการอิสระ พักผ่อนอีก 6 เดือน เป็นอย่างนี้ตลอดมา พวกเรารอคอยให้อยู่ประเทศไทยทำงานให้ครบ 6 เดือน ทำไปเลยเต็มที่ แล้วพอถึงเวลา พักเลยเต็มที่ แล้วพวกเราทุกคนในครอบครัวก็จะชอบไปอังกฤษทุกปี อยู่ครั้งละ 5-6 เดือน พักผ่อนสมองโล่ง

บุคคลที่สำคัญที่สุดที่ท่านต้องไปกับเราตลอดเวลาทุกปี คือ คุณแม่รัชนีกร แสงสายทิม แม่จะเป็นคนที่สตริคทุกอย่าง แม่ทำกับข้าวอร่อย ทุกครั้งที่ไปแม่จะหอบเอาหม้อหุงข้าวเล็ก ๆ ติดตัวไปตลอด ไอ้เราก็บอก แม่จะเอาไปทำไม ที่โน้นก็มีอาหารขาย ท่านก็ไม่สน บอกเผื่อทำอะไรให้หลาน หลาย ๆ ครั้งที่เราติแม่ ขนนั่นนี่ไปเยอะแยะเรื่องของกิน บอกที่นั้นมีขาย แกก็ไม่สน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

แต่เมื่อไปถึงแล้ว หม้อหุ้งข้าวเล็ก ๆ ใบเดียว หุงทั้งข้าว ทำกับข้าวแสนอร่อยหลายเมนู ต้องยอมรับว่าแม่เป็นแม่พระจริง ๆ และรอบคอบมากที่สุด พวกเรากลับมีความสุขกับอาหารจากหม้อหุงข้าวเล็ก ๆ ใบเดียวที่แม่ทำให้ อร่อยกว่าไปกินอาหารในภัตตาคารซ่ะอีก ทุกคนอิ่มเอมเปรมปรีทุกมื้อ แม่เป็นอัจฉริยะจริง ๆ ขอบคุณมากนะคะแม่

แม่.. กานต์ขอโทษนะคะที่ไม่เชื่อฟังคำสั่งสอนพ่อแม่ ดื้อรั้นเอาแต่ใจ ตอนนี้กานต์รู้ทุกอย่างแล้ว ขอโทษที่กานต์เสกทะเลาะกันทำให้แม่ร้องไห้บ่อย ๆ แม่ก็แก่แล้วแต่ต้องมาเสียใจกับพวกเรา ต่อไปนี้เราจะพยายามไม่ทะเลาะกันอีกนะคะ เพราะเข็ดแล้วจริง ๆ ขอบพระคุณแม่สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและหม้อหุงข้าวใบเล็กใบเดียว

ตอนนี้แม่ป่วยอยู่รพ. กานต์ไปเยี่ยมก็ไม่ได้ พวกเรารอแม่ออกจากรพ. อยู่นะคะ รัก เป็นห่วง เคารพเสมอมาคะ แม่เป็นคนที่เสกรัก เกรงใจและสำนึกบุญคุณมากที่สุด และแม่ก็รักเสกไม่เสื่อมคลายเช่นกัน #คิดถึงแม่ขึ้นมาน้ำตามันก็ไหล #2มือแม่นี้ที่สร้างโลก

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Wiphakorn Karn Sookpimay (@wiphakorn15)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Wiphakorn Karn Sookpimay (@wiphakorn15)

อ่านข่าวเพิ่มเติม


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress