หนุ่ม 21 มือมีดแทงวัยรุ่นเจ้าถิ่น แตกกระเจิง ตาย 2 เจ็บ 1 เจอ 3 ข้อหา

ภาพไฮไลต์

ผกก.สน.เพชรเกษม เผยหนุ่มวัย 21 ปี มือมีดไล่แทงกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น แตกกระเจิง ตาย 2 เจ็บ 1 ถูกแจ้งดำเนินคดี 3 ข้อหา ฆ่าคนตาย พยายามฆ่า และพกพาอาวุธมีดฯ

กรณี นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี อายุ 21 ปี ชาว อ.สามพราน จ.นครปฐม ก่อเหตุใช้อาวุธมีดไล่แทงกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บ 1 ราย หลังมีเรื่องทะเลาะวิวาทขับขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน แต่ไม่ได้จอดเจรจากัน เหตุเกิดภายในหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ซอย 42 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้น นายณัฐวุฒิ ให้การว่า สาเหตุที่ทำลงไปเพราะป้องกันตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 ตุลาคม 2564 ที่ สน.เพชรเกษม พ.ต.อ.วิสิษฐ์ วัฒนพงษ์พิทักษ์ ผกก.สน.เพชรเกษม เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำนายณัฐวุฒิ ผู้ต้องหาระบุว่า ตนมีบ้านและทำงานเกี่ยวกับส่งพัสดุอยู่ที่ จ.นครปฐม วันเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปหาแฟนสาวบ้านหลังเกิดเหตุ ขณะขับขี่เข้ามาในหมู่บ้าน เจอกลุ่มผู้ตาย 3 คน และไม่รู้จักมาก่อน มีการขับปาดหน้ากันไปมาประมาณ 500 เมตร แล้วแยกย้ายกันไป ฝั่งคนแทงก็เข้าบ้านตามปกติ ขณะเดียวกันกลุ่มคนตายได้ไปพาพวกมาอีกรวมแล้วประมาณ 6-7 คน ตระเวนหาว่าอยู่บ้านหลังใด จนกระทั่งเจอได้ทำการปาเศษไม้ ขวดแก้ว หรือสิ่งของที่หาได้บริเวณนั้น ปาเข้ามาในบ้านแล้วพูดจาท้าทายให้ออกเจอ ไม่นานนายณัฐวุฒิ จึงถือมีดออกไปไล่ฟันจนกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นแตกกระเจิง แทงตาย 2 เจ็บ 1 ส่วนนายณัฐวุฒิ ก็มีอาการบาดเจ็บจากการชกต่อย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ขณะนี้ นายณัฐวุฒิ ถูกแจ้ง 3 ข้อหา ฆ่าคนตาย พยายามฆ่า และพกพาอาวุธมีดฯ ถูกคุมขังอยู่ห้องกักขังของโรงพัก เพื่อรอส่งฝากขังศาลอาญาธนบุรีในเช้าวันพรุ่งนี้ต่อไป.

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง

ตามข่าวก่อนใครได้ที่
– Website : www.thairath.co.th
– LINE Official : Thairath


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress