แห่เซลฟี่ห้องน้ำปั๊มน้ำมันสุดเก๋ไก๋

แห่เซลฟี่ห้องน้ำปั๊มน้ำมันสุดเก๋ไก๋

ชลบุรี 13 ต.ค.-ลูกค้าแห่เซลฟี่ปั๊มน้ำมันเปิดใหม่แต่งห้องน้ำสุดเก๋ไก๋ ลายสายรุ้ง ติดแอร์มีเฟอร์นิเจอร์นั่งดูทีวีรอคิว มาพร้อมมุมถ่ายรูปหลายมุม ทั้งประตูอัตโนมัติ และอ่างล้างมือทันสมัย

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ตั้งอยู่ริมถนนชลบุรี-บ้านบึง ขาเข้า อ.เมือง หมู่ 1 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังทราบว่าภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าวมีห้องน้ำลายสายรุ้ง ที่สะอาดและทันสมัยใช้งานด้วยประตูอัตโนมัติทั้งภายในติดแอร์มีเฟอร์นิเจอร์และทีวีไว้สำรอง หากลูกค้ามาใช้บริการในห้องน้ำรอคิวนานก็สามารถเดินถ่ายรูปในห้องน้ำได้เลย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

จากการสอบถามนางสุวรัตน์ เที่ยงเกตุ อายุ 58 ปี ลูกค้าที่มาใช้บริการ เล่าว่า หลังจากได้เข้ามาเติมน้ำมันแล้วก็ได้แวะมาเข้าห้องน้ำปรากฏว่า ห้องน้ำสวยงามและสะอาดมาก ที่สำคัญภายในมีแอร์ที่เย็นสบายไม่ร้อน และทุกอย่างทันสมัยมากเหมาะกับสถานการณ์ในขณะนี้ที่ต้องงดสัมผัสกับประตูหรือก๊อกน้ำเพราะที่นี่เป็นแบบอัตโนมัติทั้งหมด หากครั้งหน้ามีโอกาสจะมาแวะอีกแน่นอนเพราะชอบมาก

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ด้านนางสาวมณฑิรา สิทธิจันทร์ ผู้จัดการปั๊มน้ำมัน ได้เปิดเผยว่า ปกติแล้วผู้ใช้บริการจะชอบเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งแต่ละที่ที่ได้เดินทางแวะปั๊มน้ำมันบางที่ก็ไม่ค่อยสะอาดสักเท่าไหร่ ผู้บริการจึงออกแนวคิดว่าถ้าทำห้องน้ำในปั๊มของตัวเองต้องสะอาด และไม่เหมือนใคร เนื่องด้วยเวลาที่มีฝนตกจะมีสายรุ้งประกาย ทางผู้บริหารจึงนำสีของสายรุ้งมาตกแต่งสีของห้องน้ำให้ดูโดดเด่น จากนั้นก็ได้ตกแต่งภายในโดยการติดแอร์ มีทีวี และโซฟาไว้นั่งรอคิวหากมีผู้มาใช้บริการจำนานมากจะได้ไม่ต้องยืนรอหรือจะเดินถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ของห้องน้ำรอ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ส่วนประตูนั้นก็ทำแบบอัตโนมัติ พร้อมทั้งก๊อกน้ำและที่ปั๊มสบู่ล้างมือลูกค้าที่มาใช้บริการไม่ได้ใช้มือจับเลย แค่ยื่นมือไปเท่านั้นทุกอย่างก็ทำงานเองโดยอัตโนมัติทั้งหมด เพื่อให้เข้ากับสถานการณในตอนนี้ เพราะต้องให้ลูกค้าหลีกเลี่ยงการสัมผัสสิ่งต่างๆ เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ได้อีกด้วย และภายในอนาคตทางปั๊มจะเปิดบริการร้านสะดวกซื้อและร้านของฝาก และยังมีร้านคาเฟ่ที่กำลังก่อสร้างอยู่ ซึ่งหากลูกค้าอยากมาใช้บริการก็สามารถแวะมาได้ที่ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ หนองซ้ำซาก .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress