ที่แฟลตดินแดงยังสงบ ด้านเพจทะลุแก๊ซ นัดมวลชนรวมตัวพรุ่งนี้ ตั้งวงเสวนา

ภาพไฮไลต์

เจ้าหน้าที่ยังคงสับเปลี่ยนกำลังดูแลความสงบพื้นที่แฟลตดินแดง เหตุการณ์โดยรอบยังสงบ ขณะที่ทางเพจ ทะลุแก๊ซ ประกาศนัดมวลชนพรุ่งนี้ ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เปิดตัวภาคีปฏิวัติประชาชนไท

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 13 ต.ค. 2564 ที่แฟลตดินแดง เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงสับเปลี่ยนวางกำลังเข้ามาในพื้นที่ และมีชุดเคลื่อนที่เร็วออกตระเวนโดยรอบตั้งแต่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ไปจนถึง ถ.พระราม 9 เป็นระยะ พร้อมทั้งยังขอความร่วมมือสื่อมวลชนให้ปฏิบัติหน้าที่ได้จนถึงเวลา 22.00 น. เช่นเดิม ส่วนเหตุการณ์โดยรอบยังคงสงบ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ขณะที่ ทางเพจ ” target=”_blank” rel=”nofollow”>ทะลุแก๊ซ – Thalugaz ได้นัดมวลชนชุมนุมพรุ่งนี้ในเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย โดยระบุว่า จะมีการเปิดตัวภาคีปฏิวัติประชาชนไท หมดเวลาปฏิรูป รวมพลังวัยรุ่นทะลุแก๊ซ เปิดเผยความจริงจากปากผู้ประท้วง หยุดทุกคำโกหกจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น … พวกเราจงสามัคคีกัน !!

ส่วนกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย วงเสวนาในมุมผู้ประท้วง เผาสัญลักษณ์ของรัฐและตัวแทนอำนาจร่วมกัน (เตรียมรูปมาด้วย) และแสดงอำนาจประชาชนพร้อมกัน ไม่ต้อนรับเจ้าหน้าที่ชุดควบคุมฝูงชน หรือ คฝ.ทุกนาย พร้อมระบุด้วยว่า ต่อจากนี้จะเคลื่อนไหวกันภายใต้ธงปฏิวัติประชาชน ขอทุกคนจงเตรียมความพร้อม.

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง

ตามข่าวก่อนใครได้ที่
– Website : www.thairath.co.th
– LINE Official : Thairath

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress