สาวใหญ่ฉุนโดนด่า พังจยย.-ทุบพ่อน่วม แถมจุดไฟเผาบ้านวอด

สาวใหญ่ฉุนโดนด่า พังจยย.-ทุบพ่อน่วม แถมจุดไฟเผาบ้านวอด

สาวใหญ่วัย 40 ฉุนโดนพ่อตัวเองด่าเรื่องพฤติกรรม เหตุทำตัวไม่ดีจนตกเป็นขี้ปากชาวบ้าน คว้าไม้ทุบรถจยย.พังยับ ก่อนทุบพ่อตัวเองจนฟกช้ำดำเขียว แถมจุดไฟเผาบ้านวอดทั้งหลัง ตำรวจคุมตัวเอาผิด 2 ข้อหาหนัก ทำร้ายบุพการี-วางเพลิง

เมื่อวันที่ 13 ต.ค. ตำรวจ สภ.กงหรา จ.พัทลุง รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านไม้หลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 7 ต.คลองเฉลิม อ.กงหรา จึงรีบประสานขอรถน้ำดับเพลิง ก่อนรุดไปตรวจสอบนายสมควร ปล้องใหม่ นายอำเภอกงหรา พบเพลิงกำลังลุกไหม้บ้านไม้ยกพื้นของ นายมู (นามสมมุติ) อายุ 90 ปี เจ้าหน้าที่จึงระดมฉีดน้ำนานกว่า 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ เบื้องต้นพบว่า บ้านหลังดังกล่าว ถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหลัง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

จากการสอบสวน นายมู ให้การว่า สาเหตุของเพลิงไหม้เกิดจากการวางเพลิง ส่วนคนเผาบ้านไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นลูกสาวแท้ๆของตัวเอง ชื่อ น.ส.นา (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี โดยก่อนเกิดเหตุ ตนได้ต่อว่าลูกสาวเรื่องพฤติกรรมที่ทำตัวไม่ดี จนตกเป็นขี้ปากของชาวบ้านอยู่หลายครั้ง ล่าสุดวันนี้ได้ต่อว่าลูกสาวอีกครั้ง แต่ลูกสาวกลับเอาไม้มาทุบตีรถจักรยานยนต์จนได้รับความเสียหาย ก่อนที่จะทุบตีตนเองจนเขียวซ้ำตามลำตัว แต่ก็ยังไม่หนำใจจุดไฟเผาบ้านจนได้รับความเสียหายดังกล่าว ตำรวจจึงควบคุมตัว น.ส.นา ไปดำเนินคดีตามกฎหมายข้อหาทำร้ายบุพการี และวางเพลิง.

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress