ปืนชอร์ตไฟฟ้าสยบคลั่ง! หลวงพี่ฝักใฝ่ฝ่ายอธรรม อาละวาดทุบข้าวของวัด ตรวจเจอฉี่ม่วง

ปืนไฟฟ้า

ปืนชอร์ตไฟฟ้าสยบคลั่ง! หลวงพี่ฝักใฝ่อธรรม อาละวาดทุบข้าวของวัด ชาวบ้านผวา แจ้งตำรวจมาระงับเหตุสำเร็จ เผยตรวจเจอฉี่ม่วง จับสึก-ดำเนินคดี

วันที่ 13 ต.ค.64 พ.ต.ต.ณัฐ​พงศ์​ อิน​สว่าง​ สวป.สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีพระสงฆ์อยู่ในอาการมึนเมา คุ้มคลั่งอาละวาดทำลายข้าวของภายในกุฏิ วัดรางทอง ม.6 ต.บางใหญ่ อ.บางปลาม้า​ จ.สุพรรณบุรี และทำร้ายร่างกายชาวบ้าน หวั่นเกรงว่าจะเป็นอันตราย พร้อมถืออาวุธไม้คมแฝกอยู่ตลอดเวลา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ธีระศักดิ์​ เจริญ​ศรี ผกก.สภ.บางปลาม้า และ ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงเดินทางพร้อมสายตรวจรถยนต์และจักรยานยนต์ ไประงับเหตุ

ที่เกิดเหตุ บริเวณกุฎิพบผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือ พระนาวิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี กำลังถือไม้คมแฝกอยู่ในมือ และส่งเสียงอาละวาดด่าทอ พร้อมทั้งนำไม้คมแฝกเดินเข้าหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลักษณะจะทำร้ายอยู่ตลอดเวลา ตำรวจพยายามเจรจาอยู่นานนับชั่วโมงก็ไม่เป็นผล

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตัดสินใช้หลักยุทธวิธีและนำปืนไฟฟ้ายิงเข้าไปบริเวณลำตัว เพื่อหยุดความคลุ้มคลั่ง และเพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน หลังจากผู้ก่อเหตุล้มลง เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัวด้วยความปลอดภัย จากนั้นได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะ พบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย จึงให้เจ้าอาวาสทำการสึกจากการเป็นพระ และส่งตัวดำเนิน​คดีตามกฎหมายต่อไป

 


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress