คนรู้จักเพิ่งทัก เรื่องยมบาล ลุงไปดู ตร.จับยาเสพติด ถูกรถชนปลิว 30 เมตร

นถชนลุง

คนรู้จักเพิ่งทัก ยมบาลจะมารับตัว ลุงไปดู ตร.จับยาเสพติด ถูกรถชนปลิว 30 เมตร

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 13 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าสรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะโตโยต้าสี่ประตู ทะเบียน ขง 7389 สงขลา ชนคนเดินข้ามถนน เหตุเกิดบนถนนคึกฤทธิ์ หมู่ 1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นทางลัดเข้าออกตัวเมืองหาดใหญ่

ผู้ที่ถูกชนทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายวิรัตน์ อายุประมาณ 50 ปี หรือชาวบ้านเรียกว่า ลุงรัตน์ อาศัยอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว โดยนอนหมดสติแน่นิ่งอยู่กลางถนน โดยมี จ.ส.ต.ปฏิญญา หนูขาว ตำรวจสันติบาล รีบเข้าไปช่วยปั๊มหัวใจคนแรก ก่อนประสานหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองคลองแหมารับตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ โดยอาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุลุงรัตน์ได้เดินไปดูเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่จับยาเสพติด ใกล้กับจุดเกิดเหตุและกลับมาเล่าให้เพื่อนบ้านฟัง แต่ขณะเดินข้ามถนนกลับบ้าน ได้มีรถกระบะ ซึ่งเพิ่งเดินทางกลับจากฝังศพญาติ พุ่งชนอย่างจังจนกระเด็นไปไกลเกือบ 30 เมตร นอนแน่นิ่งบนถนน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ส่วนคนขับรถกระบะคือชื่อ นายมูฮัมหมัดฉุกกรี โปติล่ะ อายุ 43 ปี ไม่ได้หลบหนีไปไหน รอให้การกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ขณะที่ชาวบ้านยังบอกว่าในช่วงค่ำมีคนรู้จักได้ทักลุงรัตน์ว่า ยมบาลจะมารับตัวแล้ว แต่คิดว่าเป็นการหยอกล้อกันเล่นไม่คิดว่าหลังจากนั้นไม่นานมาถูกรถชนอาการเป็นตายเท่ากัน

 


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress