จิ๊บ วสุ ควงหวานใจ จ๊ะจ๋า พริมรตา เปิดบ้านพร้อมเผยเคล็ดลับความสุข

Untitled-1

จิ๊บ วสุ ควงหวานใจ จ๊ะจ๋า พริมรตา เปิดบ้านพร้อมเผยเคล็ดลับความสุข ความหวานที่ทั้งคู่หมั่นเติมให้กัน รายการ ชีวิตดี๊ดี เวลา 23.00 น. ช่อง 3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

จิ๊บ วสุ
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เปิดกองวิก 3

11.30 น. เปิดกองวิก 3 ล้วงทุกซอกทุกมุมของเบื้องหลังกองละครHelp me คุณผีช่วยด้วย คาแรคเตอร์และความยากของบทที่แต่ละคนได้รับ โดยผู้จัด ปิ่น ณัฏฐนันท์

จิ๊บ วสุ
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

20.30 น. พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ต๊ะ เข้าช่วย มิ้นท์จัดการเคสแรกในฐานะอินเทิร์น ส่วน เฮียเม้ง เดินหน้าจีบ ซิสจันทร์ แต่โดนบอกปัด เพราะธุรกิจสีเทาของเฮีย
23.00 น. ชีวิตดี๊ดี จิ๊บ วสุ ควงหวานใจ จ๊ะจ๋า พริมรตา เปิดบ้านพร้อมเผยเคล็ดลับความสุข ความหวานที่ทั้งคู่หมั่นเติมให้กัน และเผยถึงโปรเจ็กต์คอนเสิร์ตออนไลน์ที่กำลังจะมีขึ้น

ช่อง 7

จิ๊บ วสุ
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ชุมทางดาวทอง

12.45 น.ชุมทางดาวทอง พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ปาร์ตี้ วัชรพล นักพากย์สายฮาที่เคยสร้างชื่อสุดปังจากการเลียนแบบภาพยนตร์ชื่อดัง ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นดาว tiktok

จิ๊บ วสุ

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย หมอริท-กัน ถึงกับอึ้ง! กับปรัศนีนักร้องรุ่นใหญ่ดา-ศักดา พัทธสีมา หรือดาอินคา ที่มาในลุกส์หล่อเท่สุดเนี้ยบจนแทบจำไม่ได้กันเลยทีเดียว

ช่อง โมโน 29
11.30 น. ซิ่งสั่งตาย เมื่อเกมส์กีฬาสุดขั้วจากบรรดานักโทษข้อหาฆาตกรรมลงสนามแข่งขันในแบบเรียลลิตี้ กลายเป็นที่คลั่งไคล้และเป็นเหมือนดั่งการเซ่นสังเวยให้กับผู้ชมทางจอทีวี ภายใต้กฎที่ว่าชนะการแข่งขัน 5 ครั้ง จะได้รับอิสรภาพ แต่ถ้าแพ้ก็ต้องแลกมาด้วยชีวิต
14.05 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (ตอนที่ 13) หรงเล่อ กำลังเสียใจกับการถูกพี่ชาย ฮ่องเต้หรงฉี บังคับให้แต่งงานกับ ฟู่โฉว ทำให้หรงเล่อได้มอบตำราภูผาชลธีให้กับ จงเจิ้งอู๋โยว แต่กลับมารู้ความจริงอะไรบ้างอย่างที่แสนจะเจ็บปวด

จิ๊บ วสุ

แปซิฟิค ริม

21.00 น. แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก เมื่อภัยคุกคามที่ร้ายแรงและกำลังสร้างความสิ้นหวังให้กับโลกใบนี้ เจค เพนเทคอสต์ ได้รับโอกาสสุดท้ายในการสานต่อปณิธานของพ่อเขาจากน้องสาวผู้หายตัวไปนานของเขามาโกะ โมริ ผู้เติบโตภายใต้เงาสงคราม ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาคือการรวมใจเป็นหนึ่ง
23.10 น. ซีรีส์ หน่วยผจญเพลิง เย้ยมัจจุราช ปี8 (ตอนที่ 2) เคซี่ย์ พบกับ โบเดน เกี่ยวกับการจัดหาทหารใหม่ซึ่งดูเหมือนจะเป็นผู้เสี่ยงภัย หลังจากการตายของ โอทิส

ช่อง ONE

จิ๊บ วสุ

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม ผีบัว เป็นห่วง ผา ที่หายออกไปนอกเขตหุบเขาหมอก จึงตัดสินใจจะออกไปตามหา โดยไม่สนใจว่าจะเป็นการผิดกฏ

ช่อง PPTV

จิ๊บ วสุ

ลวง ฆ่า ล่า รัก

21.30 น. ลวง ฆ่า ล่า รัก ในที่สุดความจริงก็ถูกเปิดเผยออกมาว่าแท้ที่จริงแล้ว เพียงจันทร์ ยังมีชีวิตอยู่ ส่วนเพียงจันทร์รอดชีวิตมาได้อย่างไรและใครคือคนร้ายที่จ้องจะเอาชีวิตของเธอ

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก
โซนอเมริกาใต้
03.00 น. โบลิเวีย-ปารากวัย
04.00 น. โคลัมเบีย-เอกวาดอร์

โซนคอนคาเคฟ รอบสาม
06.00 น. สหรัฐอเมริกา-คอสตาริกา
06.30 น. แคนาดา-ปานามา
07.05 น. ฮอนดูรัส-จาเมกา
09.05 น. เอลซัลวาดอร์-เม็กซิโก

เทนนิส
01.00 น. บีเอ็นพี พาริบาส์ โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

แบดมินตัน
13.30 น. โธมัส&อูเบอร์ คัพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

สนุ้กเกอร์
19.00 น. นอร์ทเธิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 5)

กอล์ฟ
04.00 น. เดอะ ซีเจ คัพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress