ดาราอาวุโส อาต้อ ไกรสีห์ โดนรื้อบ้าน-เคว้งอยู่ที่พักคนชรา ล้มหัวฟาด

อาต้อโดนรื้อบ้านล้มหัวฟาด1141064-99-1

ดาราอาวุโส อาต้อ ไกรสีห์ โดนรื้อบ้าน-เคว้งอยู่ที่พักคนชรา ล้มหัวฟาด

หลังถูกโกงไม่เหลือ ดาราอาวุโส อาต้อ ไกรสีห์ โดนรื้อบ้านไม่มีที่อยู่-เคว้งอยู่ที่พักคนชรา ซ้ำร้ายลื่นล้มหัวฟาด สุดท้อใจ จะไม่ลืมบุญคุณ อั้ม พัชราภา – บุ๋ม ปนัดดา – บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ยื่นมือช่วย

จากกรณีก่อนหน้านี้ ดาราอาวุโว“อาต้อ ไกรสีห์” หรือ ไกรสีห์ แก้ววิมล” นักแสดงอาวุโสหลังจากที่ถูกโกงจนไม่มีเงินเก็บ ชีวิตลำบาก มีโรคประจำตัวรุมเร้า ทำให้ อั้ม พัชราภา และ บุ๋ม ปนัดดา ยื่นมือเข้ามาช่วย ล่าสุด อาต้อ ลื่นล้มหัวฟาดขอบบันไดหน้าบ้านสุขสุดท้าย บ้านพักคนชรา จากบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ออกเงินส่วนตัวสร้าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ดาราอาวุโส ขอยกย่องนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ว่า “แม่พระนักบุญ” และตอนนี้ก็มีแม่พระนักบุญอีกคน คือ บุ๋ม ปนัดดา และ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ เพราะก่อนหน้านี้ตนเองก็ได้ขอความช่วยเหลือไป

ทั้งสามคนจึงปรึกษากันและพาตนเองมาอยู่ที่นี่ ซึ่งในตอนนั้นที่รู้ว่าจะได้มาอยู่ที่นี่ตนเองมีความรู้สึกดีใจมากเพราะที่บ้านเก่าก็จะโดนรื้อแล้ว ส่วนบิณฑ์ก็ไม่เคยได้เจอกันเลย เพราะบิณฑ์ไปช่วยน้ำท่วม

อีกไม่นานเขาจะรื้อบ้านเก่าทิ้ง ตัวเองก็ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน หาที่อยู่ไม่ได้แล้ว ก็เคว้งแล้ว เล่าให้คนที่สนิทกับอั้มฟัง เขาก็ไปเล่าให้อั้มฟัง บังเอิญเขาคงคุยกับบุ๋ม คนเราคงยังไม่ถึงที่สุด ก็มีคนมาช่วย อีก3-4วันบ้านจะรื้อหมดแล้ว ก็ต้องย้าย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เจ้าตัวยังพูดถึงบิณฑ์พระเอกนักบุญว่า ตอนนี้ยังไม่ได้เจอบิณฑ์ ขอบคุณที่ให้มาอาศัยที่บ้านสุขสุดท้าย จะไม่ลืมพระคุณเลย ลืมปัญหาที่เกิดมา มาอยู่ที่บ้านสุขสุดท้ายก็มีความสบายใจ ส่วนงานแสดงก็คิดถึงหากเป็นไปได้ก็อยากรับบทคุณปู่คุณตา

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ส่วนอาการลื่นล้มที่หน้าบ้านสุขสุดท้าย เนื่องจากพื้นลื่น ทำให้หัวไปฟาดกับขอบบันได จึงทำให้ตนเองมีปัญหาเกี่ยวกับสมอง เดินๆอยู่ก็เซ จะล้มอีกหลายรอบ ถามว่าท้อใจไหม เจ้าตัวบอกว่าก็ท้อใจที่ทำไมต้องเป็นตัวเองที่ไม่สบาย

ขอบคุณที่มา Apop Today อมรินทร์ทีวี


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress