เฉียดไปนิดเดียว ป๋อ ณัฐวุฒิ กระจกห้องนำ้ แตกหล่นใส่หัว

เฉียดไปนิดเดียว ป๋อ ณัฐวุฒิ กระจกห้องนำ้ แตกหล่นใส่หัว

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรม เป็นคลิปที่เจ้าตัวกำลังเก็บกวาดเศษกระจกที่แตกละเอียด พร้อมพูดว่า ซ่อมเองเป็นไง ซ่อมเอง เอ๋เชื่อไหมว่าเมื่อกี้ เฉียดตาย ซึ่ง เอ๋ พรทิพย์ ภรรยาสาว ก็แพลนกล้องให้เห็นว่ากระจกบานใหญ่ และสูงมาก ท่วมหัวเลย ซึ่งโชคดีมากที่ใช้กระจกนิรภัย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ทั้งนี้ ป๋อ ยังได้เขียนแคปชั่น เพิ่มเติมด้วยว่า

“เฉียดไปนิดเดียว!! กระจกห้องนำ้ สูงเกือบชิดฝ้าทั้งบาน แตกหล่นใส่หัว …..ดีนะที่เป็นเรา ไม่เป็นลูก อย่าหาทำนะครับ อย่าซ่อมเอง ผมผิดเอง คิดน้อยไปนิด ดีที่ใช่กระจกนิรภัย ไม่งั้นเกมส์โอเวอร์แน่!! เรื่องกระจกต้องให้ช่างทำนะครับ อย่าทำเองเด็ดขาด!!”

นอกจากนี้หนุ่ม ป๋อ ยังบอกอีกว่าถือว่าฟาดเคราะห์ และโชคดีมากที่ไม่เป็นอะไร เพราะกระจกที่หล่นลงมาบานใหญ่มาก “ฟาดเคราะห์ไป!! กระจกให้ช่างทำ!! อย่าทำเอง!! ดีนะ เป็นแผลเล็กๆแค่7-8จุดเท่านั้นเอง เจ้าที่เจ้าทางคุ้มครอง สาธุๆๆ”

งานนี้แฟนๆรวมถึงเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ไม่ว่าจะเป็น อ้น สราวุธ เข้ามาคอมเมนต์ว่า“พระคุ้มครองคับเฮีย เราไม่ต้องทำเองทุกอย่างก็ได้นะคับ …ไม่งั้นอีกหน่อยช่างทำกระจกจะไปแสดงแทนเฮียบ้าง”

นอกจากนี้ยังมี หนูเล็ก ก่อนบ่าย , ท็อป ดารณีนุช ที่ก็เข้ามาส่งกำลังใจ ต่างก็บอกว่าถือว่าฟาดเคราะห์ โชคดีที่ไม่เป็นอะไร และทุกคนในครอบครัวปลอดภัยนั่นเอง


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress