ในที่สุด ซาร่า ได้ฉีดวัคซีนเข็มแรก เต้นไม่หยุด แห่โฟกัสชุดแม่เซ็กซี่ไปอีก

ซาร่าโนบรารับวัคซีนเข็มแรก1141064-99-1

ในที่สุด ซาร่า ได้ฉีดวัคซีนเข็มแรก เต้นไม่หยุด แห่โฟกัสชุดแม่เซ็กซี่ไปอีก

โนบราฉีดเข็มแรกแม่น่ารักก้นน่าตีแฟนๆแห่แซวความเซ็กซี่คุณแม่ลูกสอง ในที่สุด ซาร่า ได้ฉีดวัคซีนเข็มแรก ออกสเต็ปเต้นไม่หยุด แห่โฟกัสชุดแม่

ไม่รู้ดีใจหนักหรืออะไร คุณแม่ลูกสองซาร่า คาซิงกินี โพสต์คลิปลงโซเชียลหลังได้รับวัคซีนเข็มแรก พร้อมแคปชั่นว่าฉันได้รับวัคซีนโควิด-19 ครั้งแรกของฉัน jab ในที่สุด I’ve had my first Covid-19 vaccine jab #covid_19 #vaccinationdone #finally

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดยสาวซาร่าหลังฉีดวัคซีนออกสเต็ปแดนซ์รัวๆ ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแซวความเซ็กซี่คุณแม่โนบรารวมทั้งสอบถามว่าแม่ฉีดวัคซีนอะไรมา อาทิ แม่น่าร้ากก , แม่ก้นน่าตีอ่า , นมแม่นม , น่ารักมากแม่.. , โฟกัสที่ชุด เป็นต้น

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

นอกจากนั้นยังมีคนเข้ามาถามเห็นไปโน่นไปนี่ นึกว่าได้ฉีดไปตั้งนานแล้ว ซึ่งสาวซาร่า ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยว่า จริงๆแล้วมันเป็นสิทธิส่วนบุคคลนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางไปไหน หรือไม่ว่าจะเป็นเรื่องการฉีดวัคซีน แต่ทุกการเดินทางต้องเป็นไปตามมาตรการของรัฐกำหนด และหมั่นล้างมือ ใส่หน้ากาก รักษาระยะห่าง ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เท่านั้นเองค่ะ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ขณะที่มีคนถามอีกว่า ทำไมเพิ่งได้เข็มแรกละคะ เป็นคนภูเก็ตน่าจะได้ตั้งนานแล้วนี่ โดยมีคนเข้ามาช่วยสาวซาร่าตอบด้วยว่า น่าจะเพราะเพิ่งคลอดลูกและยังให้นมอยู่หรือป่าว เพราะภูเก็ตเข็มแรกตั้งแต่ต้นปี เป็นต้น

 

View this post on Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sarah Casinghini (@sarahcasinghini)


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress