ร้อนแรง!“น้องเกตุ”สาวเท“เสี่ยชัด-หนุ่มใหญ่สายเปย์”งานเข้ารัวๆ ไลฟ์สดรีวิวคิวแน่นไม่เว้นวัน

กำแพงเพชร – เปิดใจ..“น้องเกตุ”สาวเท “เสี่ยชัด หน่อกล้วย-หนุ่มใหญ่สายเปย์”กลางตลาด จนเป็นข่าวดัง งานเข้ารัวๆต่อเนื่อง ร้านค้าในกำแพงเพชรและจังหวัดใกล้เคียงแห่จองคิวจ้างรีวิวสินค้าไม่เว้นวัน ล่าสุดโนบราไลฟ์สดร้านตัดผมทำฮือฮากันทั่ว

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

หลัง “น้องเกตุ”หรือ น.ส.เกตุฤดี คงวันดี สาว 27 ปี ตกเป็นข่าวเท “เสี่ยชัด หน่อกล้วย..หนุ่มใหญ่สายเปย์”กลางตลาดคลองแม่ลาย อ.เมืองกำแพงเพชร และต่อมาได้ตกลงคืนรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส ให้กับ”เสี่ยชัด”เรียบร้อยแล้วนั้น แต่เรื่องราวของทั้งคู่ ยังคงเป็นกระแสโด่งดังต่อเนื่อง

ขณะที่ตัว “เสี่ยชัด หน่อกล้วย..” ก็มีรายการทีวีหลายช่อง-เจ้าของสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ รวมไปถึงเจ้าของบริษัทถ่ายทำ MV ติดต่อจ้างงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทางด้าน “น้องเกตุ” ก็กลายเป็นคนในกระแส มีงานเข้าแบบปังๆไม่แพ้กัน ต้องตระเวนออกรับงานรีวิวสินค้าตามร้านค้าต่างๆหลายแบรนด์ดังในจังหวัดกำแพงเพชร

และล่าสุด น้องเกตุ ได้รับงานรีวิวสินค้าเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นวัยรุ่น ในพื้นที่ ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปติดตาม พบ”น้องเกตุ”สวมเสื้อแซ่บจี๊ด กำลังไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “ซ้อ’อเกตุ ตัวท๊อป’ปป” รีวิวสินค้าประเภทเสื้อผ้า และกระเป๋าอยู่ โดยมีผู้ที่เข้ามาชมและแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก บ้างก็สั่งซื้อสินค้า บ้างก็อยากคุยด้วย บ้างชม”น้องเกตุ”ให้สู้ชีวิตต่อไป

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

นอกจากนี้ “น้องเกตุ”เดินทางมายังร้านตัดผม( ไม่มีชื่อ) ย่าน ต.หนองปลิง หมูที่ 2 (ใกล้ รพ.สต.หนองปลิง)อ.เมืองกำแพงเพชร ซึ่งได้ว่าจ้างให้รีวิวร้านเช่นเดียวกัน โดยน้องเกตุได้สวมชุดหวือหว๋า (ไม่ใช่ชุดชั้นใน) จับปัตตาเลี่ยนตัดผมให้ชายหนุ่มที่เข้ามาใช้บริการพร้อมไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก “ซ้อ’อเกตุ ตัวท๊อป’ปป” พูดเชิญชวนให้เข้ามาใช้บริการ ซึ่งมีคนเข้ามาชมกันเป็นจำนวนมากเช่นกัน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

น.ส.เกตุฤดี คงวันดี (น้องเกตุ) สาว 27 ปี ผู้ตกเป็นข่าวเท “เสี่ยชัด หน่อยกล้วย..”กลางตลาด กล่าวว่าหลังมีกระแสข่าวดังกล่าวออกไป ตอนนี้ถือว่ากระแสแรงเกินคาด ทำให้มีคนติดต่อให้ไลฟ์สดรีวิวสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ประเภทเสื้อผ้า ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของตน บางครั้งติดต่อไปถ่ายแบบเสื้อผ้าก็มี ซึ่งตนรับหมด

“ตอนนี้ตนไม่คิดอะไรมาก ขอทำมาหากินต่อไป ขอทำงานที่ตนถนัดและรักคือการออกรีวิวสินค้าให้กับร้านค้าต่างๆ แต่ตนขออยู่ในพื้นที่กำแพงเพชรและใกล้เคียงก่อน จะรับงานกับคนกำแพงเพชรกับคนที่รู้จักเราก่อน และถึงวันนี้ตนจะดังขนาดไหนก็ยังเป็นเกตุคนเดิม ขอช่วยพี่ๆน้องๆชาวกำแพงเพชรและคนรู้จักใกล้ๆก่อน ชีวิตตนต้องดำเนินต่อไปเพราะตนเลือกแล้วที่จะออกมาเป็นตัวตนแบบนี้”

และเมื่อน้องเกตุ รีวิวร้านตัดผมเสร็จ จึงได้รีบจัดแจงเตรียมตัวเดินทางต่อไปยัง จ.นครสวรรค์ เพื่อไปรับงานรีวิวสินค้าต่อ อีก 3-4 งาน เพราะคลิปรีวิวสินค้าของน้องเกตุแต่ละครั้งแต่ละคลิป กำลังเป็นที่ฮือฮาในโซเชียลฯ ชนิดที่ว่าคนจ้างไม่มีผิดหวัง มีการส่งรูปไปกลุ่มไลน์ต่างๆและแชร์เฟซบุ๊กจำนวนมาก รวมทั้งมีคนเข้ามาคอมเม้นท์ต่างๆนานา ทั้งดีและไม่ดี

website : mgronline.com
facebook : MGRonlineLive
twitter : @MGROnlineLive
instagram : mgronline
line : MGROnline
youtube : MGR Online VDO


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress