เกิดอะไรขึ้น! “แม่ปุ้ย TPN” ตกใจแทบสิ้นสติ หลังได้รับอีเมล์จากกองแม่ งานนี้เซอร์ไพรส์หนักมาก

เกิดอะไรขึ้น! “แม่ปุ้ย TPN” ตกใจแทบสิ้นสติ หลังได้รับอีเมล์จากกองแม่ งานนี้เซอร์ไพรส์หนักมาก

          เรียกว่าการประกวดกำลังเป็นไปอย่างเข้มข้นและสนุกขึ้นเรื่อยๆ กับการเดินหน้าคัดเลือกสาวงามเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยสำหรับเวที Miss Univers Thailand 2021 เพื่อเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดคว้ามงที่ 3 ให้กับประเทศไทยบนเวทีใหญ่ Miss Univers 2021

อ่านข่าวต่อ : เกิดอะไรขึ้น “แม่ปุ้ย TPN” โพสต์ฟาดแรง เตือน! มั่นหน้า กับ มั่นใจมีเส้นบางๆกั้นอยู่

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

           ตอนนี้กิจกรรมต่างๆก็กำลังเป็นไปได้ด้วยดีเดินหน้าตามแพลนที่กำหนด ซึ่งตอนนี้ทั้ง 30 สาวงามก็กำลังทำการเก็บตัวที่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา และแน่นอนสาวงามแต่ละคนก็จัดเต็มเรียกว่าหน้าผมลุคไม่เคยแผ่ว การเก็บตัวก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน มีสีสันและลูกเล่นของแต่ละคนให้แฟนๆนางงามได้ว้าวกันตลอด

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

            ล่าสุดทำเอาทาง “แม่ปุ้ย” ถึงขั้นแทบสิ้นสติ หลังกองแม่ส่งเมล์มาเรียกว่าเซอร์ไพรส์หนักมาก โดยทาง “แม่ปุ้ย” ได้โพสต์ข้อความลงในเฟสบุ๊คแฟนเพจส่วนตัวว่า “เพิ่งได้รับอีเมลจากกองแม่เมื่อคืน ตกใจแทบสิ้นสติ อุแม่เจ้า!!ตายแน่ตู! ต้องพลิกตพรากันสายฟ้าแลบสุดๆ” งานนี้ทำเอาแฟนๆนางงามอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทันทีที่โพสต์ออกไปก็มีแฟนๆนางงามโผล่เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก

          เรียกว่าทำเอาตื่นเต้นกันแบบสุดๆ แต่แอบได้ยินในไลฟ์ที่ “แม่ปุ้ย” สัมภาษณ์ในไลฟ์ “พี่จี้” ว่ากองแม่ส่งเมล์เวลาในการประกวดมา ดังนั้นการประกวดต้องเลื่อนจัดให้เร็วขึ้น ส่วนรายละเอียดจะเป็นมายังไง งานนี้ต้องรอติดตามให้ทาง “แม่ปุ้ย” ออกมาชี้แจงอีกที


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress