เต๋อ ฉันทวิชช์ แง้มสัมพันธ์ ใหม่ ดาวิกา รักลงตัว ลั่นแฟนสาวคือที่สุดของความใส่ใจ

เต๋อ ฉันทวิชช์ แง้มสัมพันธ์ 4 ปี ใหม่ ดาวิกา รักลงตัว ยกแฟนสาวคือที่สุดของความใส่ใจ ลั่นเป็นเรื่องดีมากที่มีอีกฝ่ายอยู่ในชีวิต

คบหาดูใจกันมาได้ 4 ปีแล้ว สำหรับคู่รัก “ลุงลิง-ลิงลุง” เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ล่าสุดฝ่ายชายเปิดใจกับทาง“ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ถึงความประทับใจที่มีต่อแฟนสาว โดยเฉพาะเรื่องของความใส่ใจที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับงงไปเลย

อัพเดตหัวใจหน่อย? “คบกันมา 4 ปีแล้ว(เรียกแฟนได้ใช่ไหม?) ได้ครับ เรียกแฟนก็ได้ครับ(หัวเราะ) ทุกอย่างลงตัวหรือยัง ผมว่าลงตัวแล้ว ช่วงปรับจูนมันได้เกิดขึ้นไปแล้ว ซึ่งแปลกมากเลยว่าการปรับจูนน้อยมาก ในช่วงแรกๆ ผมจะรู้สึกว่าเราคงเป็นคนที่แตกต่างกัน แต่พอได้มารู้จักกันจริงๆ แล้วเขามีหลายอย่างที่คล้ายกันกับเราเยอะมาก”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

มีอะไรที่คล้ายกันบ้าง? “อย่างแรกเลยคือเป็นคนสันโดษคล้ายๆ กัน ไม่ค่อยจะไปปาร์ตี้หรือเฮฮาเป็นแก๊งใหญ่ๆ เราจะชอบอะไรที่มันง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน ทำอะไรคล้ายๆ เดิม แล้วก็สนุกกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ การไปแฮงเอาต์กันเยอะๆ มันก็ดีแต่ว่ามันไม่ได้เป็นสิ่งที่เราอยากจะไปขนาดนั้น เราจะออกแนวชอบไปเที่ยว เจอที่สวยๆ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“อย่างน้องใหม่แค่เจอดอกไม้หรือท้องฟ้าสวยๆ ก็กรี๊ดแล้ว ถ้าสมมติมองไปแล้วอุ๊ย! ฟ้าสวย วันนั้นคือวันที่ดีมากๆ ที่สุดในชีวิตของเขาหนึ่งวัน อันนี้คือเรื่องจริงเลยนะครับ เขาเป็นคนมีความสุขง่าย”

คู่เราไม่ค่อยหวือหวา นานๆ หวานที แต่พอหวานก็หวานหนักมากเลย? “อืม…ไม่นะครับ ผมรู้สึกว่าเราสองคนจะทำอะไรในแบบที่เรารู้สึก ณ เวลานั้น ใจบอกอยากจะทำแบบนี้ก็ทำเลย แต่ไม่ได้คิดว่าถ้าทำแบบนี้ไปมันน่าจะโรแมนติกนะ ไม่ใช่แบบนั้นครับ ไม่ได้คาดหวังหรือตั้งใจ แต่ลึกๆ แล้วอินเนอร์ของทั้งสองคนเหมือนกันคืออยากทำให้อีกคนแฮปปี้”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ทำจากหัวใจไม่ได้ว่าจะเซอร์วิสแฟนคลับ? “ผมเซอร์วิสไม่ค่อยเป็นเอาจริงๆ เลยจะเป็นแบบว่าอะไรที่เรารู้สึกอยากจะทำก็ทำเลย เช่นอยากให้ดอกไม้เขาก็ให้ ไม่จำเป็นที่จะต้องให้ของขวัญให้อะไรเขาแล้วถ่ายรูปลง แค่รู้สึกว่าอยากให้ก็ให้เพราะว่าคนเดียวที่เราอยากให้มีความสุขคือเขา

พื้นฐานเป็นคนแบบนี้อยู่แล้วไหม หรือว่าเพิ่งมาเป็นกับน้องใหม่? “ผมไม่เคยรู้ว่าผมเป็นคนแบบนี้เท่าไหร่ คือเนื่องจากว่าเขาคิดถึงเราตลอดเลยอ่ะ หมายถึงว่าทุกโมเมนต์เวลาเขาทำอะไรเขามักจะนึกถึงเราเสมอๆ เช่นผมเขียนบทอยู่ อยู่ๆ วันหนึ่งก็มีอาหารมาส่งแล้วเป็นอาหารที่เราชอบหมดเลย หรือวันไหนที่เราเหนื่อยๆ ก็จะมีสติ๊กเกอร์ มีรูปถ่ายมาให้กำลังใจตลอดทุกวัน เราก็เลยรู้สึกว่าเขาใส่ใจเรามากๆ เลย”

“เหมือนเขาเป็นคนไม่ได้สังเกต แต่สังเกตตลอด เช่นเวลาผมกินก๋วยเตี๋ยวผมจะไม่ใส่ถั่วงอก เขาจะรู้หมดเลยว่าไม่กินถั่วงอก ไม่กินขิง แต่ชอบกินขนมหวานขนมไทย โดยที่เราไม่ต้องบอกอะไรเลย สมมติถ้าเดินเข้าไปร้านไอศกรีมกันพูดง่ายๆ ว่าเขาสั่งแทนผมได้ทุกอย่าง เพราะเขาจะรู้ว่าผมชอบกินไอศกรีมรสอะไร ซึ่งตอนแรกผมไม่รู้เลยว่าเขาเป็นคนใส่ใจกับเรามากขนาดนั้น

จุดนี้เลยทำให้ตัวเราต้องใส่ใจเขามากๆ กลับไปด้วยหรือเปล่า? “ใช่ครับ เพราะว่าความรู้สึกที่ได้รับการใส่ใจมันดี ทำให้มีความสุขในแต่ละวัน บางทีเราเหนื่อยๆ เรายังไม่ทันรู้สึกเหนื่อยเลย เขาเติมมาแล้ว หมายถึงว่าเราแค่กำลังจะเหนื่อยเขาก็มาแล้ว…สู้ๆ นะอะไรโน่นนี่นั่น บางทีก็ถ่ายรูปเขากับน้องหมาที่บ้านส่งมาเป็นกำลังใจให้”

“ผมว่ามันก็เป็นอะไรที่ดีมากเลยครับ เลยรู้สึกว่าการได้รับมันเป็นความรู้สึกดีแบบนี้ เราก็เลยอยากให้เขาได้รับความรู้สึกแบบเดียวกันกลับไป ผมก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดแต่ก็ไม่เท่าเขาหรอกเพราะเขาใส่ใจมากจริงๆ”

ความเป็นน้องใหม่ตรงไหนที่โดนใจเต๋อสุดๆ? “ทุกอย่างเลยครับ แต่ว่าจริงๆ แล้วถ้าอันดับหนึ่งเลยคือความใส่ใจนี่แหละ เขาใส่ใจเทกแคร์ดีมากๆ จนผมงงเลยแรกๆ อ่ะ(หัวเราะ)”

คุยเรื่องอนาคตกันบ้างหรือยัง? “ไม่ได้คุยกันแบบจริงจังมาก เหมือนค่อยๆ ให้แต่ละวันพัฒนาและเรียนรู้กันไปเรื่อยๆทุกวันนี้ก็มีความสุขมากๆ หมายถึงว่าการมีเขาอยู่ในชีวิตมันก็เป็นเรื่องที่ดีมากๆ ดังนั้นก็เลยไม่ได้คิดไปถึงขั้นอนาคตที่แบบจริงจังมาก”

เวลาน้องใหม่เซ็กซี่ หวงหรือเปล่า? “ไม่เคยหวงเลยครับ ผมรู้สึกว่าเขารู้ตัวเองดีว่าเขามีลิมิตประมาณไหนแบบไหน อะไรที่กำลังดีเหมาะสมสำหรับเขา ทำออกมาแล้วมันดูดี เขามีการตัดสินใจในเรื่องนี้ที่เพอร์เฟ็กต์อยู่แล้ว แล้วก็ทุกครั้งเวลาที่เขาลงรูปที่แบบค่อนข้างเซ็กซี่ ผมจะรู้สึกว่าเฮ้ย! มันดีทุกครั้งเลย ไม่เคยรู้สึกว่าอันนี้เยอะไป ทุกครั้งเขาตัดสินใจได้ดีมากอยู่แล้ว ดังนั้นผมก็จะไม่หวงเขาเรื่องนี้เลย”

นิยามความรัก? “น่าจะเป็นความสุข ความรักก็คือความสุขในชีวิต คือเหมือนในแต่ละวันเราดำเนินชีวิตไปของเราปกตินี่แหละ แต่พอมีความรักขึ้นมาทุกๆ อย่างที่เราเคยทำแม้จะเหมือนเดิมหรือไม่เหมือนเดิมก็ตาม เวลาที่มีอีกคนหนึ่งที่อยู่กับเรามันทำให้เราทำทุกอย่างได้มีความสุขมากขึ้นครับ”


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress