เกมเสียแล้ว โจ๋วัย 15 ปี ซิ่งจยย.ท่าซูเปอร์แมน “รถแม่..แอบมาใส่ท่อซิ่ง”

​เกมเสียแล้ว โจ๋วัย 15 ปี ซิ่งจยย.ท่าซูเปอร์แมน

จากกรณีเพจ เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 30 วินาที ซึ่งเป็นภาพชายวัยรุ่นขับขี่รถจยย.ในท่าหวาดเสียว พร้อมระบุข้อความ ” #ตัวยืนแห่งพัทยา!!!! การขับขี่ควรระมัดระวังให้มากหากเกิดอุบัติเหตุแค่เสี้ยววินาทีก็เอากลับคืนมาไม่ได้ สิ่งที่ทำมันไม่ได้รับคำชมเชยจากสังคมหรอกค่ะ คิดให้ดี อย่าใช้ความคึกคะนองในการขับขี่ พัทยา ” ซึ่งมีชาวโซเชียลเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบคลิปวิดีโอพบว่า เป็นชายวัยรุ่นรายหนึ่งขับขี่รถจยย. สีแดงดำ (ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน) ในท่านอน คล้ายซูเปอร์แมน เป็นระยะทางยาวหลายร้อยเมตร บนถนนสุขุมวิทพัทยา (ฝั่งขาเข้าชลบุรี) ช่วงบริเวณวัดบุณย์กัญจนาราม ถึงสี่แยกถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งสร้างความหวาดเสียวแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง และหวั่นว่าจะเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ต.ค.64 พ.ต.อ.เมฆาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.ท.สุรเดช นามโยธา รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ และชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้ร่วมควบคุมตัว นายเก้า (นามสมมุติ) เยาวชน อายุ 15 ปี พร้อมของกลาง รถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สี แดง-ดำ ทะเบียน 3กธ 4177 ชลบุรี และท่อรถจยย.แต่งซิ่ง (ท่อดัง)

พ.ต.อ.เมฆาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า หลังจากที่มีคลิปและข่าวปรากฏตามสื่อต่างๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบคลิปวิดีโอดังกล่าว และไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียงจนพบเบาะแสของผู้ขับขี่และรถจยย.คันก่อเหตุ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ต.ค.64 เวลาประมาณ 21.35 น. จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการเชิญตัว นายเก้า พร้อมผู้ปกครองมาสอบสวน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดย นายเก้า ให้การรับสารภาพว่า เป็นบุคคลที่ปรากฏตามคลิปวิดีโอจริง ในวันเกิดเหตุได้แอบนำรถจยย.ของแม่มาเปลี่ยนท่อแต่งซิ่ง และออกไปขับขี่ แต่ไม่ทราบว่า มีภาพและคลิปวิดีโอปรากฏในโซเชียล

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหา ขับรถประมาทหวาดเสียว,ขับรถในลักษณะที่ผิดวิสัย,ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น,ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และ ขับขี่โดยไม่สวมหมวกนิรภัย พร้อมตรวจยึดรถจักรยานยนต์ และทำทัณฑ์บนผู้ปกครอง ที่ปล่อยปละละเลยให้บุตรหลานนำรถจยย.ออกมาขับขี่

อย่างไรก็ตาม ฝากเตือนถึงเด็กแว้น ให้ลดละเลิกพฤติกรรมลักษณะนี้ และฝากถึงผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานดี อย่าให้กระทำการเลียนแบบ หากพบตำรวจดำเนินการขั้นเด็ดขาด

CR. สยามชล นิวส์ 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress