วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 9, 2021
หน้าแรกสังคมอดีต ผกก. แจง หลังคลิปว่อน อ้างขนรถของกลางไปขาย

อดีต ผกก. แจง หลังคลิปว่อน อ้างขนรถของกลางไปขาย

ภาพไฮไลต์

คลิปว่อน อ้างมีการขนรถของกลางในคดีจากโรงพักไปขาย ซึ่งบางคันยังไม่หมดอายุความ ด้าน อดีต ผกก. แจง เป็นการย้ายเพื่อปรับพื้นที่ ก่อนย้ายกลับมาที่เดิม

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพวงจรปิดของ สภ.คอหงส์ เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564 พร้อมข้อความอ้างว่า มีพ่อค้ารถมือสอง มาขนย้ายรถของกลางออกไปจากโรงพัก ซึ่งบางคันยังไม่สิ้นสุดคดีความ เหตุเกิด 3 วันก่อนถึงวันเกษียณอายุราชการของ ผกก.สภ. ในขณะนั้น
นอกจากนี้ ยังมีการอ้างว่า หลังจากที่มีคลิปเผยแพร่ออกไป มีการนำรถบางส่วนกลับมาคืน แต่ไม่ใช่ทั้งหมด
ความคืบหน้า ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ สภ.คอหงส์ มาตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมโทรสอบถาม พ.ต.อ.พิเชฐ สมรรคจันทร์ รักษาราชการแทน ผกก.คอหงส์ เปิดเผยว่า ตอนนี้กำลังตั้งคณะกรรมการตรวจสอบอยู่ เนื่องจากเพิ่งมาดูแลโรงพักคอหงส์ได้ไม่นาน และทางผู้บังคับตำรวจภูธรจังหวัดสงขลาได้สั่งตามเรื่องนี้อยู่
จากนั้นผู้สื่อข่าวโทรสอบถามไปยัง พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง อดีต ผกก.สภ.คอหงส์ ที่เพิ่งเกษียณอายุราชการไป ทราบว่า คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นการขนย้ายรถเพื่อปรับภูมิทัศน์พื้นที่ของโรงพักเท่านั้น โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ก.ค.64 ได้ให้ที่ปรึกษาจราจรมาช่วยคัดแยกรถของกลางคดีอาญาและคดีอื่นๆ ออกจากกันให้เป็นสัดส่วน โดยขนรถจากจุดที่กล้องวงจรปิดบันทึกได้ไปไว้อีกฝั่งของโรงพัก จากนั้นหลังการปรับพื้นที่ประมาณ 2 วัน ก็ได้นำรถมาจัดเรียงไว้ที่เดิม และตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งคณะกรรมการตรวจหาข้อเท็จจริงอยู่.

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง

ตามข่าวก่อนใครได้ที่
– Website : www.thairath.co.th
– LINE Official : Thairath


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments