วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 9, 2021
หน้าแรกบันเทิง‘ใบปอ รัตติยา’ ไหว้ขอโทษ หลังเจอดราม่าถล่มยับ ปมร้องเพลง ‘ลิซ่า’ เวอร์ชั่นรถแห่

‘ใบปอ รัตติยา’ ไหว้ขอโทษ หลังเจอดราม่าถล่มยับ ปมร้องเพลง ‘ลิซ่า’ เวอร์ชั่นรถแห่

‘ใบปอ รัตติยา’ ไหว้ขอโทษ หลังเจอดราม่าถล่มยับ ปมร้องเพลง ‘ลิซ่า’ เวอร์ชั่นรถแห่

นักร้องราชินีรถแห่ “ใบปอ รัตติยา” อัดคลิปขอโทษลง TikTok หลังเจอดราม่าถล่มยับ ปมนำเพลงของไอดอลสาวสุดฮอต “ลิซ่า BLACKPINK” มาร้องในเวอร์ชั่นรถแห่ จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

โดนทัวร์ลงเข้าเต็ม ๆ สำหรับ ใบปอ-รัตติยา พลเสน นักร้องราชินีรถแห่ หลังนำเพลง LALISA ของไอดอลสาวสุดฮอตระดับโลกอย่าง ลิซ่า BLACKPINK มาร้องเป็นเวอร์ชั่นรถแห่ แต่กลับเจอกระแสดราม่า มีหลายคนรู้สึกไม่โอเค ที่เจ้าตัวนำเพลงมาร้องแบบมั่วเนื้อ ทำให้เนื้อเพลงผิดเพี้ยนไปจากต้นฉบับ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“ใบปอ รัตติยา” ขอโทษปมดราม่า ร้องเพลงของ “ลิซ่า” เวอร์ชั่นรถแห่

ล่าสุด ใบปอ ก็ได้ออกมาอัดคลิปขอโทษผ่านบัญชี Tiktok ส่วนตัว @baipor_rattiya พร้อมกับชี้แจงว่า หลังเกิดดราม่าตนได้ลบคลิปต้นฉบับออกจากยูทูบและ TikTok ทันที ที่ออกมาวันนี้ตนอยากขอโทษ YG ต้นสังกัด และขอโทษ น้องลิซ่า ที่นำเพลงของน้องมาร้องจนเกิดประเด็นที่ไม่พอใจกันในโซเชียล ซึ่งจริง ๆ แล้วตนมีความชื่นชอบในตัวน้อง แต่ตนคัฟเวอร์เต้นไม่เป็น แต่พอร้องได้ก็เลยนำมาร้องแทน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ซึ่งท่อนที่ตนนำมาร้องนั้นมีทั้งท่อนภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลี ในเรื่องพื้นฐานของภาษายอมรับว่าไม่มีอยู่แล้ว ยิ่งเป็นภาษาเกาหลีด้วย ตรงนี้ก็ใช้ในการแปลเนื้อจากกูเกิล แล้วนำมาท่องและฟังในการร้อง การร้องอาจจะผิดเพี้ยนไป เลยทำให้หลายท่านไม่พอใจ ก็อยากจะขอโทษไปทางต้นสังกัดและน้องลิซ่าด้วย ยืนยันไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีที่จะทำให้เพลงน้องเสียหายเลย เพียงแค่ชื่นชอบในตัวน้องและอาจจะคิดน้อยไปเลยทำเพลงตรงนี้ออกมา ยังไงก็ต้องขอโทษ YG และ น้องลิซ่า ไว้ตรงนี้ด้วย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

อ่านข่าวเพิ่มเติม


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments