วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกทั่วไปช่างทาสี เผย เห็นคาตา คนยื่นมือออกมาตัดเชือก ขณะโรยตัวอยู่นอกคอนโด ระแวงไปอีกนาน

ช่างทาสี เผย เห็นคาตา คนยื่นมือออกมาตัดเชือก ขณะโรยตัวอยู่นอกคอนโด ระแวงไปอีกนาน

หพ้กดผ้ก้ก้่

ช่างทาสี เผย เห็นคาตา คนยื่นมือออกมาตัดเชือก ขณะโรยตัวอยู่นอกคอนโด ระแวงไปอีกนาน ตำรวจโรงพักปากเกร็ด เร่งล่าตัวมือดีตัดเชือก

จากกรณีคลิปที่มีการแชร์ต่อในโซเชียล มีการระบุว่าช่างทาสีถูกมือดีแอบตัดเชือก ขณะห้อยตัวทำงานอยู่นอกอาคารของคอนโดชั้น26 โชคดีที่ช่างทาสีสังเกตเห็นก่อน แล้วขอความช่วยเหลือจากผู้ที่พักอยู่ในคอนโดขอปีนเข้ามาที่ระเบียง โดยเหตุเกิดที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 15 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พบว่าคอนโดดังกล่าว เป็นอาคารสูง 32 ชั้น แยกเป็นตึกA และB ซึ่งอาคารที่เกิดเหตุเป็นตึกB และได้พูดคุยสอบถามเจ้าของคลิปเหตุการณ์คือ น.ส.ประพรรณวรรณ เสตสิงห์ อายุ 49 ปี อาชีพแม่บ้าน เป็นลูกบ้านคอนโดที่พักอยู่ชั้น26 ซึ่งเป็นคนที่ช่วยช่างทาสีไว้ได้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

น.ส.ประพรรณวรรณ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.00น. วันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองพักผ่อนอยู่ในห้องกับแฟนชาวต่างชาติ ก็สังเกตเห็นช่างทาสีพยายามพูดขอความช่วยเหลือ แต่ตนไม่ได้ยินเพราะเป็นห้องกระจก แต่สังเกตปากว่าลักษณะขอความช่วยเหลือ จึงได้ถามแฟนว่าขอไปดูก่อน เพราะเราไม่แน่ใจ เมื่อเปิดประตูออกไปช่างทาสีบอกว่าผมขอขึ้นที่ห้องพี่ได้ไหม ผมโดนตัดเชือก

น.ส.ประพรรณวรรณ เล่าต่อ่า ตนสังเกตเห็นว่าเชือกมันขาดก็เลยอนุญาตให้เข้ามา แล้วช่างทาสีก็บอกว่า เห็นคนที่อยู่ชั้น21 ยื่นมือมาตัดเชือกจนขาด ทำให้เขากับเพื่อนไม่สามารถลงไปที่ชั้นล่างได้ เพราะกลัวอันตราย เมื่อเขาลงมาได้เขาก็กล่าวขอบคุณใหญ่เลย เราก็เลยนำภาพไปลงติ๊กต๊อกจนมีคนเข้ามาติดตามดูเยอะมาก

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

หลังเกิดเหตุตนได้ติดต่อกลับไปพูดคุยกับช่างทาสี ทราบชื่อคือนายสอง และได้บอกว่าตอนนี้กำลังทำงานอยู่ย่านประชาอุทิศ ซึ่งตนได้ถามความรู้สึกว่าเป็นอย่างไรบ้างตอนนี้ นายสองบอกว่าตอนนี้รู้สึกระแวงมากเวลาเห็นเชือก คงต้องทำใจสักพัก ปกติเขาเป็นคนไม่กลัวความสูง แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันน่ากลัว ถ้าไม่มีคนช่วยยังไม่รู้ชะตาชีวิตว่าจะเป็นอย่างไร ขณะเดียวกันทางนิติบุคคลของคอนโดดังกล่าวได้นำหลักฐานเข้าเเจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุต่อไป


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments