วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกทั่วไปชายวัย 50 ปียิงลุงวัย 59 เสียชีวิตก่อนยิงตัวเองตายตาม

ชายวัย 50 ปียิงลุงวัย 59 เสียชีวิตก่อนยิงตัวเองตายตาม

ชายวัย 50 ปีใช้อาวุธปืนลูกซองยิงลุงข้างบ้านวัย 59 เสียชีวิตคาเปล ก่อนยิงตัวเองตายตาม พบเคยมีปากเสียงกัน ชนวนเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

เมื่อวันที่ 20 ต.ค.64 พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ผกก.สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุยิงกันทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบริเวณหลังห้างบีไฮฟ์ ถ.บอนสตรีท ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 รายทราบชื่อนาย วิเชียร ทองแฉล้มอายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/18 สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดบริเวณใกล้เล้าไก่ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น ส่วนอีกศพทราบชื่อคือนายสมชาย ฉิมพาลี อายุ 59 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเปล มีเลือดไหลบริเวณศีรษะ ถูกด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น ห่างไปเล็กน้อยพบปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก ตกอยู่บริเวณข้างต้นไม้ ใกล้กันพบปอกกระสุนปืนตกอยู่ที่พื้นจำนวน 2 นัด

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

จากการสอบถาม นางลำดวน ทรัพย์โมก อายุ51 ปี น้องสาวนายสมชาย เล่าว่า ตนเป็นน้องสาว ตนจะมาหาพี่ชายบ่อยๆแต่ลูกสาวเข้าโรงพยาบาลจึงไม่ค่อยได้มาหา ตนเจอกับพี่ชายครั้งสุดท้ายเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แต่ไม่ทราบว่ามีปัญหากับใคร และไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เพราะที่บ้านพี่ชายจะเลี้ยงไก่ส่วนสาเหตุที่ยิงกันตนไม่ทราบ

นางกิมลั้ง จันทร์นาง อายุ78ปี เป็นน้าชายของนายสมชาย เล่าให้ฟังว่า ตนได้ยินเสียงปืนจำนวน 3 นัด หลานชอบนอนเปลตรงนี้เป็นประจำ ซึ่งตนก็ไม่เห็นว่านายวิเชียรเข้ามาหาหลานตอนไหน ตนไม่เห็นว่าเขามีอะไรกัน เพราะได้ยินเสียงปืนก็เลยออกมาดู ตอนออกมาเห็นหลานนอนหัวห้อยอยู่ที่เปล และวิเชียรนอนอยู่ข้างต้นไม้ ตนจึงออกไปขอความช่วยเหลือจากคนข้างนอก ซึ่งไม่มีคนอื่นเข้ามาเลย มีเพียง2คนนี้ ส่วนเด็ก2คนที่เข้ามาเลี้ยงไก่เป็นคนนิสัยดี ไม่มีปัญหากับใคร ส่วนเรื่องเปิดทีวีเสียงดังตนไม่แน่ใจว่าเขาไม่พอใจกันหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีปากเสียงกัน และบ้านติดกัน ตนเห็นสภาพศพตนตกใจมาก

จากการตรวจสอบพบว่านายวิเชียรได้ใช้อาวุธปืนเดินเข้าไปยิงนายสมชายขณะนอนอยู่บนเปลจำนวน 2 นัด โดนที่บริเวณแขนหนึ่งนัด ส่วนอีก 1 นัดโดนที่บริเวณด้านหลังก่อนที่นายวิเชียรจะเดินออกมาใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองเสียชีวิตบริเวณข้างสุมไก่

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุยังไม่ตัดประเด็นว่าจะมีคนอื่นร่วมก่อเหตุด้วยหรือไม่นอกจาก 2 คนนี้อยู่ระหว่างสอบสวน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

website : mgronline.com
facebook : MGRonlineLive
twitter : @MGROnlineLive
instagram : mgronline
line : MGROnline
youtube : MGR Online VDO


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments