วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกอาชญากรรมพ่อเลี้ยงซาดิสต์ทำหน้านิ่ง สารภาพทารุณกรรม 8 ขวบ พยายามหนีไปให้เพื่อนช่วย

พ่อเลี้ยงซาดิสต์ทำหน้านิ่ง สารภาพทารุณกรรม 8 ขวบ พยายามหนีไปให้เพื่อนช่วย

พ่อเลี้ยงซาดิสต์ทำหน้านิ่ง สารภาพทารุณกรรม 8 ขวบ พยายามหนีไปให้เพื่อนช่วย

ตำรวจทางหลวงสนธิกำลัง สภ.หนองแค รวบตัวพ่อเลี้ยงโหด ทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบเสียชีวิต เจ้าตัวไม่สะทกสะท้าน สารภาพสิ้นไส้ อ้างรู้ว่าต้องโดนจับเลยขี่จยย.เผ่นหนีมาหาเพื่อนที่เป็นช่างทำฝ้าเพดานในประจวบคีรีขันธ์ หวังจะให้ช่วยเหลือหาที่กบดาน แต่ยังไม่ทันเจอหน้า ก็มาถูกสกัดจับกุมได้เสียก่อน

จากกรณี นายวิรัช แซ่เฮ้ง อายุ 37 ปี ชาว จ.สงขลา พ่อเลี้ยงที่ก่อเหตุทารุณกรรมลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ ด้วยการจับโยงกับขื่อแล้วใช้สายไฟฟาดจนแน่นิ่ง จากนั้นยังใช้ปัสสาวะของเด็กที่ฉี่ไว้ในขวด จับมากรอกปากแล้วเตะซ้ำอีกหลายครั้ง จนร่างกายเด็กบอบช้ำหนักเกินจะทนไหวตายคาเท้า แม้จะส่งรพ.แต่ยื้อชีวิตไม่ได้ โดยนายวิรัช พยายามหลบหนีกลับบ้านที่ จ.สงขลา แต่ก็ถูกจับกุมได้ขณะเดินทางอยู่ในพื้นที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตามที่ปรากฎเป็นข่าวไปแล้วนั้น

พ่อเลี้ยงซาดิสต์ มัดมือ ‘8 ขวบ’โยงขื่อ เฆี่ยนตัวลาย เอาฉี่กรอกปาก ตื้บดับคาเท้า

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 21 ต.ค. พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ งามแฉ่ง สว.ทล.3 กก. 2 บก.ทล. เปิดเผยว่า ในการจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องจาก ทางตำรวจทางหลวงได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกองบังคับการตำรวจทางหลวง ว่าผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าคนตาย ในท้องที่ สภ.สระบุรี ชื่อนายวิรัช แซ่เฮ้ง ได้ขี่จักรยานยนต์ ฮอนด้า สกูปปี้ ไอ สีขาว ทะเบียน 1กธ สระบุรี 6812 มุ่งหน้าลงใต้ จึงสั่งการให้ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ ออกติดตามตัวคนร้ายร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองแค

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดยหน่วยบริการตำรวจทางหลวงกุยบุรี ได้นำรถวิทยุ 2304 ออกปฏิบัติหน้าที่จนพบจักรยานตามที่แจ้ง บนถนนเพชรเกษม กม.281 อำเภอกุยบุรี ฝั่งขาล่องใต้ จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น พบว่าผู้ขับขี่คือ นายวิรัช พ่อเลี้ยงโหดที่เป็นก่อเหตุ โดยนายวิรัชสารภาพว่าเป็นบุคคลที่ตามหมายจับจริง กระทำการณ์ทารุณกรรมจริง กำลังขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมาหาเพื่อนที่เป็นช่างทำฝ้าเพดานในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เพื่อหวังจะให้ช่วยเหลือหาที่กบดาน แต่ยังไม่ทันเจอเพื่อนก็มาถูกจับกุมได้เสียก่อน

เบื้องต้นคุมตัวไปยังหน่วยบริการตำรวจหัวหิน เพื่อทำบันทึกการจับกุม ก่อนให้ตำรวจ สภ.หนองแค นำตัวพร้อมจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนี ส่งกลับไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments