วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 9, 2021
หน้าแรกต่างประเทศโหดจัดรัสเซีย! นักมวยสู้สุดใจ หลังหมียักษ์หนักเกือบ 600 กก. ขย้ำเพื่อนดับสลด

โหดจัดรัสเซีย! นักมวยสู้สุดใจ หลังหมียักษ์หนักเกือบ 600 กก. ขย้ำเพื่อนดับสลด

ปก นักมวยสู้หมี

โหดจัดรัสเซีย! นักมวยหนุ่มสู้สุดใจ หลังหมีสีน้ำตาลยักษ์อาจหนักถึง 600 กก. เข้าจู่โจมพร้อมขย้ำเพื่อนจนดับสลดต่อหน้าต่อตา

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณแม่น้ำอีร์ติช ประเทศรัสเซีย โดยอิลยา เมดเวเดฟ นักมวยอาชีพชาวรัสเซียวัย 23 ปี เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล หลังจากต่อสู้กับหมีสีน้ำตาลยักษ์ ขณะตกปลา

ขณะที่อิลยาและวยาเชสลาฟ สลาวา ดุดนิก วัย 48 ปี กำลังตกปลาอยู่นั้น หมีสีน้ำตาลก็เข้ามาจู่โจมโดยไม่ทันตั้งตัว ซึ่งทำให้วยาเชสลาฟเสียชีวิตทันที จากนั้นเจ้าหมีสีน้ำตาลจึงหันไปโจมตีอิลยาแทน

อิลยาพยายามปกป้องตัวเองด้วยการยิงหมี 2 นัด ทว่าหมีที่ดุร้ายยังคงโจมตีอย่างต่อเนื่อง แม้จะมีบาดแผลจากกระสุนปืน จากนั้นมันตรงเข้าตะปบจนทำให้ปืนหลุดออกจากมือ ดังนั้น อิลยาจึงเหลือเพียงทางเลือกเดียวในการเอาชีวิตรอดก็คือ การต่อสู้ด้วยมีด

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ในที่สุดเขาก็สามารถเอาชนะหมีสีน้ำตาลอย่างปาฏิหาริย์ ซึ่งคาดว่าหมีตัวนี้อาจหนักได้ถึง 600 กิโลกรัม แต่อิลยาได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ทางด้านเดนิส เชโบตาร์ วัย 41 ปี เป็นชาวประมงที่กำลังยึดเรือลำเล็กไว้บนฝั่งแม่น้ำ เขาได้ยินเสียงกรีดร้องและเสียงโห่ร้องอย่างสิ้นหวัง เขาจึงรีบเข้าไปในป่าเพื่อช่วยเหลือ ก่อนจะได้ยินเสียงปืน

เดนิสกล่าวว่า “ผมได้ยินเสียงกรีดร้อง พวกเขาตะโกนว่าหมี ต่อมาผมก็ได้ยินเสียงยิงปืน เมื่อผมไปถึงที่เกิดเหตุ ผมก็เห็นวยาเชสลาฟสิ้นใจไปแล้ว” จากนั้นเดนิสก็พยายามประคองอิลยาที่อาการสาหัสแทบจะไร้ลมหายใจไปที่เรือและส่งตัวเขาไปที่โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

รายงานจากเขตยูวัตสกี ในภูมิภาคทยูเมน กล่าวว่า ขณะนี้อิลยาอยู่ในห้องผู้ป่วยหนัก โดยมีบาดแผลฉีกขาดที่ศีรษะและร่างกาย ซึ่งเจ้าหน้าที่สอบสวนคดีอาญาได้เริ่มสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขอบคุณที่มาจากThe Sun 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments