วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 9, 2021
หน้าแรกบันเทิง“ซาร่า คาซิงกินี” โพสต์ข้อความถึงความรู้สึกที่มีต่อลูกชาย บอกต้องอดทนกับคนที่ตั้งใจทำร้าย

“ซาร่า คาซิงกินี” โพสต์ข้อความถึงความรู้สึกที่มีต่อลูกชาย บอกต้องอดทนกับคนที่ตั้งใจทำร้าย

“ซาร่า คาซิงกินี” โพสต์ข้อความถึงความรู้สึกที่มีต่อลูกชาย บอกต้องอดทนกับคนที่ตั้งใจทำร้าย

        ทำเอาหลายคนต่างพากันสงสัยเลยไม่น้อย  เมื่อจู่ ๆ ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวทางความรู้สึกถึงลูกชาย อย่าง  “น้องแม็กซ์เวลล์” บอกในใจต้องอดทนไว้กับคนที่ตั้งใจทำร้าย สำหรับคุณแม่ลูกสอง “ซาร่า คาซิงกินี”  

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

        ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพกับลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” พร้อมระบุข้อความร่ายยาวผ่านไอจีว่า

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“ Max รู้ไหมครับ ว่าตอนนี้แม่ต้องพูดในใจกับตัวเองว่า “อดทน” อดทนไว้ อดทนนะ อดทน อดทนกับคนที่ใจร้าย อดทนกับคนที่ตั้งใจทำร้ายเรา อดทนไว้เพื่อลูก เพื่อ max แม่ต้องย้ำเตือนใจตัวเองหลายๆรอบ พยายามเปิดรูป เปิดvdo ของลูก เผื่อความเสียใจจะได้เบาบางลง แม่ไม่กล้าจะเดินไปหาลูกตอนนี้ด้วยซ้ำ ไม่อยากให้ลูกรับรู้ความรู้สึกของแม่ มันยากจริงๆ มันจุก มันหน่วง หัวใจมันสั่น แม่เคยพยายามมองทุกอย่างในแง่ดี ว่าเค้าอาจไม่ได้ตั้งใจ อาจมีคนปั่นเรื่องราว แต่เหตุการณ์ในวันนี้มันตอกย้ำว่า เค้าตั้งใจทำร้ายครอบครัวแม่จริงๆ ทำไมใจร้ายจัง ทำไมใจอำมหิต ผูกใจอะไรกับแม่จนมาถึงขนาดนี้.…

        ที่ผ่านมายังไม่พอใจ ยังไม่สุขใจพอหรอที่ได้ทำร้ายจิตใจกันจนบอบช้ำ ที่ผ่านมาแม่พยายามทั้งสวดอธิษฐาน อวยพร แผ่เมตตา ปล่อยวางกับเค้าในทุกๆวัน……..ตอนนี้แม่รู้สึกว่า แม่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่มีลูกและถูกล่อลวงให้เดินไปในท่ามกลางฝูงปีศาจ รุมทึ้งทำร้าย….อดทนไว้นะ ถึงแม้ว่าโกรธ ก็ต้องเมตตา ถึงว่าเสียใจ ก็ต้องหาย….มันจะดีขึ้นนะ มันจะดีขึ้นจริงๆใช่ไหมซาร่า #เพียงเพราะหน้าที่แม่ #ความเป็นแม่ #แม่ถึงต้องอดทนขนาดนี้ แม่เห็นแก่ลูก คำว่ารักลูกมันค้ำคอ#ปีกที่ปกป้องลูกมันมีบาดแผล”

 

        งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างจำนวนมากว่า “ ติดตามคุณซาร่ามาตั้งแต่คลอดแม๊กซ์เวลล์ ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้ทั้ง3แม่ลูกนะคะ ,ปล่อยวางครับ จะเป็นเรื่องดี..ถ้าคนไม่ดีออกไปจากชีวิตเรา เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เอาใจช่วยครับ , กอดแม่สู้ๆนะคะ”


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments