วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกบันเทิง"เจนนี่ BLACKPINK" มาดนางแบบอินเตอร์สุดปังในแอด Chanel

“เจนนี่ BLACKPINK” มาดนางแบบอินเตอร์สุดปังในแอด Chanel

เรียกได้ว่า ปังในระดับโลกกันทุกคนสำหรับสมาชิกวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก ซึ่งในส่วนของ เจนนี่ BLACKPINK ก็เพิ่งมีผลงานล่าสุดออกมาให้แฟน ๆ ได้ยลโฉมกัน

 

อย่างที่รู้กันว่า สมาชิกแต่ละคนของ BLACKPINK ต่างทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกต่าง ๆ กันครบทุกคน ซึ่งในส่วนของ เจนนี่ เธอก็เป็นที่ชื่นชอบของแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Chanel 

 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

 

โดยเมื่อต้นเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา เจนนี่ ก็ได้รับเชิญจากทางแบรนด์ ให้เป็นหนึ่งในแขกคนสำคัญในแฟชั่นโชว์Chanel SS2022 ที่จัดขึ้นในงานปารีสแฟชั่นวีค กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

ล่าสุด ทาง Chanel ก็ได้มีการเผยแพร่ภาพแอดแคมเปญชุดใหม่ของแบรนด์ ให้สาวกแฟชั่นทั่วโลกได้เห็นกันไปแล้ว ซึ่งนางแบบในแอดแคมเปญใหม่นี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เจนนี่ BLACKPINK นั่นเอง กับคอร์เลคชั่นที่ชื่อว่า Chanel Coco Neige 2021/22 

 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

 

ซึ่ง เจนนี่ ก็โดดเด่นสุดๆ เพราะทำหน้าที่เป็นนางแบบให้กับ Chanel แบบเดี่ยว ๆ คนเดียว ซึ่งทาง Chanel ก็ได้โพสต์ภาพแอดแคมเปญชุดใหม่ที่มี เจนนี่ เป็นนางแบบ ลงในอินสตาแกรมทางการของ Chanel มากมายหลายภาพ สะท้อนให้เห็นว่า ทาง Chanel โปรดปรานสาว เจนนี่ ในฐานะนางแบบของแบรนด์เป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments