วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 9, 2021
หน้าแรกบันเทิงซวย "กระรอก เชิญยิ้ม" ตกเป็นเหยื่อ แก๊งดูดเงินบัตรเครดิต สูญเงินเกือบ 5 หมื่น

ซวย “กระรอก เชิญยิ้ม” ตกเป็นเหยื่อ แก๊งดูดเงินบัตรเครดิต สูญเงินเกือบ 5 หมื่น

โดนเข้าแล้ว สำหรับ “กระรอก เชิญยิ้ม” ศิลปินตลกชื่อดัง ที่คาดว่าน่าจะตกเปลี่ยนเหยื่อจอง แก๊งดูดเงินจากบัตรเครดิต เพราะจู่ๆ เงินก็หายไปจากบัตรเครดิตของภรรยา พอเช็คแล้ว สูญเงินเงินเกือบ 5 หมื่นบาท

ตกเป็นเหยื่ออีกราย สำหรับศิลปินตลกชื่อดัง “กระรอก เชิญยิ้ม” ที่จู่ๆ เงินก็หายไปจากบัตรเครดิตของภรรยา พอเช็คแล้ว สูญเงินเงินเกือบ 5 หมื่นบาทซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกรณีเดียวกันกับประชาชนอีกหลายคนที่โดนแก๊งสูบเงินบัตรเครดิตนั้นย่องขโมยเงินผ่านทางธุรกรรมออนไลน์ ทำงานประเด็นนี้ ตลกดังออกมาโพสต์ระบายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สำหรับกรณีที่เกิดขึ้นกับ “กระรอก เชิญยิ้ม และภรรยา” นั้น ศิลปินตลกชื่อดังได้เผยแพร่ให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊ก “กระรอก เชิญยิ้ม” ระบุข้อความว่า “#แม่ง..!! บัตร ATM ก็อยู่กับเรา แต่บัตรโดนรูดเงินซื้อของออนไลน์ในเว็บไซต์ เกือบ 50,000 บาท..ต้องทำไงต่อทีนี้ นอกจากแจ้งความคับ #จบชีวิต” ซึ่งอารมณ์ที่แสดงไว้ให้เห็นนั้น เจ้าตัวรู้สึกเสียใจและหงุดหงิดไปในเวลาเดียวกัน 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดยข้อมูลเพิ่มเติมนั้น “กระรอก เชิญยิ้ม” ชี้ว่าหลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้นก็ได้เช็กกับทางธนาคาร ซึ่งการเคลื่อนไหวเป็นการซื้อของออนไลน์ในต่างประเทศ เจ้าตัวจึงทำการอายัดบัตรทันที ซึ่งเรื่องเกิดมาได้ประมาณกว่า 2 วีคเนื่องจากได้รับข้อความแจ้งจาก ทางธนาคารว่ามีการตัดยอดเงินซื้อของทางออนไลน์หลายครั้ง รวมทั้งหมดเป็นเงินเกือบ 5 หมื่น เบื้องต้นศิลปินตลกดังได้แจ้งความกับตำรวจแล้ว  และได้รับคำแนะนำให้ไปแจ้งกับ ปอท. ด้วย 

ซึ่งเคสนี้เป็นการดูดเงินจากบัตรเครดิต ที่มาจากต่างประเทศที่กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ตอนนี้เนื่องจากมีผู้เสียหายจำนวนมาก และตอนนี้เป็นทางธนาคารดำเนินเรื่องตรวจสอบให้อยู่ อาจจะใช้เวลาประมาณ 10 วัน ถึงจะทราบเรื่อง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ขอบคุณภาพจาก :  กระรอก เชิญยิ้ม


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments