วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกทั่วไปสลด 2 ศพ! พ่อสงสารลูกชาย เครียดไม่มีเงินรักษา ขับกระบะคว่ำนอนติดเตียง

สลด 2 ศพ! พ่อสงสารลูกชาย เครียดไม่มีเงินรักษา ขับกระบะคว่ำนอนติดเตียง

สลดพ่อ-ลูก

สลดพ่อเครียดลูกชายกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง ขับกระบะประสบอุบัติเหตุคว่ำ เฝ้าดูแลไม่ห่างสุดท้ายไม่มีเงินรักษา เมียกลับถึงบ้านช็อก เสียทั้งลูกชาย – สามี

วันที่ 23 ต.ค.2564 ร.ต.อ.ธรรมรัตน์ มะลาศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นาหว้า จ.นครพนม รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิต 2 ราย ที่บ้านพัก ต.นาหว้า อ.นาหว้า จึงประสานแพทย์รพ.นาหว้า ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน รถกู้ชีพเทศบาล ต.นาหว้า และหน่วยกู้ภัยศรีสัตตนครพนม จุดศรีสงคราม

ที่เกิดเหตุ ภายในบ้านพบศพชาย อายุ 22 ปี เป็นผู้ป่วยติดเตียงสวมใส่แพมเพิส นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นข้างเตียงผู้ป่วย ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แพทย์ระบุ ขาดอากาศหายใจนานกว่า 1 ชั่วโมง ห่างออกไป 500 เมตร ตรงข้ามบ้านพบศพผู้เป็นพ่อ อายุ 54 ปี

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

แม่เสียลูกชาย
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สอบสวน ผู้เป็นแม่และภรรยาผู้ตาย ให้การทั้งน้ำตาว่า ลูกชายไปทำงานอยู่ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นานหลายปีจนเก็บเงินดาวน์รถกระบะ ต่อมากขับรถไปเสียหลักพลิกคว่ำกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง ตนต้องเหมารถไปพาลูกกลับมารักษาที่รพ.นาหว้า ก่อนแพทย์ให้ลูกกลับมารักษาตัวที่บ้าน

“สามีเห็นสภาพลูกชายกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง ได้แต่ยืนมองน้ำตาคลอเบ้า แต่ไม่เคยปริปากพูดหรือบ่นอะไร จะคอยดูแลเปลี่ยนแพมเพิสและยังนอนใต้เตียงเฝ้าลูกชายในช่วงกลางคืนเสมอ
ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมลูกสาวคนเล็กวัย 10 ขวบไปดูต้นข้าวในนา กลับเข้ามาก็เจอลูกเสียชีวิตไปแล้วส่วนสามีหายตัวไป ก่อนไปพบนอนเสียชีวิตอยู่ที่ศาลา สามีอาจทนเห็นสภาพลูกไม่ได้ อีกทั้งคิดมากไม่มีเงินรักษา”

ไม่มีเงินรักษา
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพพ่อและลูกชาย กลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments