วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิง5 ตำรวจเซเลบสีสันวงการสะเทือน

5 ตำรวจเซเลบสีสันวงการสะเทือน

5 ตำรวจเซเลบสีสันวงการสะเทือน
       วงการบันเทิงในรอบสองสามเดือนมานี้ เหมือนว่ามีตำรวจหรือบุคคลในเครื่องแบบมาสร้างสีสันในวงการมากเหลือเกิน เอาเฉพาะนายตำรวจที่เข้ามาจีบ “แพท ณปภา” ก็เป็นข่าวมาเป็นสัปดาห์แล้ว 
       ดาราเดลี่ได้คัดเลือกนายตำรวจหลายหลากท่านที่ได้เข้ามาสร้างสีสันในวงการด้วยบทบาทและหน้าที่ที่แตกต่างกัน  5ท่าน ดังนี้ 

อ่านข่าวต่อ:เปิดใจ“ปอ อรรณพ” ยินดี “แพท ณปภา” รับตัวเองไม่ชัดเจนแต่

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

       “นาย นภัทร ชัยประภา” น้องชายของยูทูบเบอร์สาว “กัสจัง จีร่าร์” เข้ามาสร้างสีสันด้วยการเปิดตัวว่าขอจีบนักแสดงชื่อดังอย่าง “แพท ณปภา” โดยการโพสต์ภาพและมอบดอกไม้ให้แพทตลอดจนแสดงความตั้งใจที่จะเข้ามาคุยกับนักแสดงคนดังอย่างใจจริง 

       “สงกรานต์ เตชะณรงค์”   เดิมนั้นเขาเคยรับราชการทหาร ต่อมาได้โอนมารับราชการเป็นตำรวจและได้รับพระราชทานยศ ร้อยตำรวจโท ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2554  ล่าสุดยังได้เข้าอบรมในหลักสูตรเฉพาะทางของตำรวจที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพรานอีกด้วย “สงกรานต์ เตชะณรงค์”  ได้สร้างสีสันและเข้ามาเป็นบุคคลในข่าวหลายปีอย่างที่ทราบ เขาคือคุณพ่อที่น่ารักของน้องปีใหม่ นั่นเอง 

        “ไอซ์ พิชพงศ์”  หรือ ร.ต.อ. ไอซ์ พิชพงศ์ อดีตนักแสดงช่อง 3 ที่เข้ามายุคพาวเวอร์ทรี ร่วมๆกับ “แพท ณปภา” ผ่านยุคสมัยไปท่านก็หันเหไปทำงานราชการเป็นหลัก กระทั่งมีคนทักว่าท่านมีใบหน้าคล้ายอดีตผู้กำกับโจ้ ถุงดำ ก่อเหตุที่ จังหวัดนครสววรค์ตามข่าว กรณีดังกล่าวทำให้มีคนสนใจในตัวท่านมากชึ้น 

       “สารวัตรหมี” หรือ พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ นับว่าท่านได้สร้างสีสันให้แก่วงการบันเทิงไม่น้อยในฐานะหวานใจ ของ “แพนเค้ก เขมนิจ” ล่าสุดมีข่าวลือว่าทั้งสองได้ฤกษ์วิวาห์แล้ว  

       “ไวกิ้ง ภัทรศยา”  หรือ  “ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา” มีชื่อขึ้นมาหลังจากการแถลงข่าวคดีอดีตผู้กำกับโจ้ ถุงดำ และพบว่าเธอคืออดีตผู้สมัครประกวดเอเอฟ ที่มีความสามารถด้านการแสดงและร้องเพลง 

 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments