วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกทั่วไปแม่พ้นคุกมาแทบช็อก! ลูกสาว14 ถูกลุงขืนใจเป็นปี ขู่ฆ่า บังคับเสพยาบ้า

แม่พ้นคุกมาแทบช็อก! ลูกสาว14 ถูกลุงขืนใจเป็นปี ขู่ฆ่า บังคับเสพยาบ้า

23-บังคับขืนใจหลาน

แม่พ้นคุกมาแทบช็อก! ลูกสาว14 ถูกลุงขืนใจเป็นปี ขู่ฆ่า บังคับเสพยาบ้า

สุดสลด แม่ติดคุก ลูกสาววัย 14 ปี ถูกลุงบังคับ ขืนใจ นานกว่า 1 ปี บังคับเสพยาบ้า ขู่ ถ้าไม่ทำจะฆ่าให้ตาย วอนตำรวจเร่งล่าตัวดำเนินคดี

วันที่ 23 พ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางอร (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ว่า ลูกสาว อายุ 15 ปี ถูกญาติที่มีศักดิ์เป็นลุงเขยข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้งเป็นเวลานานกว่า 1 ปี โดยทราบเรื่องเมื่อวันที่ 19 พ.ย.2564 และได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เชียงคาน แล้ว

นางอร กล่าวว่า ตนเพิ่งพ้นโทษจำคุกเป็นเวลา 1 ปีครึ่งด้วยข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง โดยที่ไม่รู้ตัวเพราะไปกับเพื่อน เพื่อนถูกจับจึงโดนคดีไปด้วย เพิ่งจะพ้นโทษออกมาเมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว ซึ่งตนมีลูก 3 คน คนโตเป็นชายอายุ 21 ปี กำลังเป็นทหารกองประจำการ (ทหารเกณฑ์) ลูกสาวคนกลาง อายุ 15 ปี กำลังเรียนอยู่ กศน. และลูกชายคนเล็ก อายุ 5 ปี

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

นางอร กล่าวต่อว่า ส่วนสามีได้เลิกลาแยกทางกันไป 3 ปีแล้ว โดยระหว่างที่ติดคุกอยู่นั้น ลูกสาวอยู่บ้านกับน้องชาย ฝากป้าและลุงที่อยู่บ้านใกล้กันช่วยดูแลให้ เมื่อพ้นโทษมาแล้ว ก็ได้กลับมาอยู่กับลูกทั้งสองคนที่บ้าน กระทั่งเมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา ช่วงกลางคืนตนออกไปทำธุระที่บ้านเพื่อน โดยลูกสาวอยู่บ้านกับลูกชาย ตนกลับมาถึงเวลาประมาณ 23.00 น. ก็พบว่าประตูห้องลูกสาวเปิดไว้อย่างผิดสังเกต

แม่ติดคุก ลูกสาววัย 14 ปี ถูกลุงบังคับ ขืนใจ นานกว่า 1 ปี บังคับเสพยาบ้า ขู่ ถ้าไม่ทำจะฆ่าให้ตาย
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

แม่ติดคุก ลูกสาววัย 14 ปี ถูกลุงบังคับ ขืนใจ นานกว่า 1 ปี บังคับเสพยาบ้า ขู่ ถ้าไม่ทำจะฆ่าให้ตาย

“เมื่อเข้าไปดูก็พบ นายมงคล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นลุงเขยหรือสามีของพี่สาว เข้ามาอยู่ในห้องของลูกสาว ส่วนลูกสาวอยู่ในห้องน้ำหลังบ้าน เห็นโทรศัพท์วางอยู่บนที่นอน และมีสายเข้าที่ระบุชื่อบนหน้าจอเป็นชื่อป้าหรือพี่สาว เราก็รับสาย และได้ทราบว่าเป็นโทรศัพท์ของลุง เราจึงได้เรียกป้าให้เข้ามา ขณะที่ป้ากำลังจะเดินเข้ามาในบ้าน นายมงคลที่นั่งซ่อนตัวอยู่หลังราวผ้า ก็วิ่งออกมาคว้าเอาโทรศัพท์จากมือแล้ววิ่งออกไปนอกบ้าน” นางอร กล่าว

นางอร กล่าวอีกว่า ตนจึงได้โทรเรียกน้องชายที่อยู่อีกหมู่บ้านมาช่วยดูเหตุการณ์ พร้อมพากันสอบถามจนนายมงคลยอมรับว่า ได้กระทำชำเราลูกสาวของตนเพียง 1 ครั้ง หลังจากนั้น ตนก็พาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเชียงคาน แพทย์ระบุว่า ลูกสาวถูกกระทำชำเราจริงแต่ไม่ใช่ครั้งเดียว ตนจึงไปแจ้งความกับตำรวจให้มาจับกุมนายมงคล ซึ่งตำรวจบอกว่าให้ใจเย็น ๆ ตนสอบถามจากลูกสาวจนยอมรับว่า ถูกนายมงคลข่มขืนกระทำชำเรามาแล้วหลายครั้ง นับตั้งแต่ตนติดคุกได้ 1 เดือน ตั้งแต่ลูกสาวยังเป็น เด็กหญิงอายุ 14 ปี

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

นางอร กล่าวว่า หลังจากแจ้งความกับตำรวจแล้ว ตนก็พาลูกทั้งสองคนหนีไปอยู่ที่บ้านน้องชายที่ อ.เชียงคาน เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะนายมงคลข่มขู่เอาชีวิต ห้ามไปแจ้งความ ตอนนี้ยังไม่กล้ากลับไปอยู่บ้าน เพราะกลัวมาก นายมงคลมีอาชีพเก็บของเก่าขาย เป็นคนอารมณ์ร้าย มักเสพยาบ้าเป็นประจำ จะกลับไปได้ก็ต่อเมื่อนายมงคลถูกจับ จึงอยากให้ทางตำรวจช่วยเร่งดำเนินการเรื่องนี้ด้วย

ด้าน ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังจากที่แม่ติดคุกได้ 1 เดือน ตนอยู่บ้านกับน้องชาย มีป้าคอยดูแลเลี้ยงดู นายมงคลได้เข้ามาหาตนที่ห้องข่มขู่ให้ร่วมหลับนอนด้วย หากไม่ยอมทำตาม จะฆ่าให้ตาย ตนจึงต้องยอมมาโดยตลอด เพราะกลัว และเป็นห่วงน้องชายด้วย ครั้งสุดท้ายที่นายมงคลมาหาที่ห้อง ก่อนที่แม่จะมาทราบเรื่อง นายมงคลบังคับให้ตนเสพยาบ้า ด้วยความกลัว จึงต้องยอมทำตาม


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments