วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิงไม่ถึงขั้นร้องไห้ไม่มีสิทธิ์ ปอ ไม่ชัดเจนเอง แพท เปิดตัวตร.หนุ่ม ไม่รู้มาก่อน

ไม่ถึงขั้นร้องไห้ไม่มีสิทธิ์ ปอ ไม่ชัดเจนเอง แพท เปิดตัวตร.หนุ่ม ไม่รู้มาก่อน

ปอรับไม่ชัดเจนเองแพทเปิดตรหนุ่ม2231164-99

ไม่ถึงขั้นร้องไห้เราไม่มีสิทธิ์ ปอ รับไม่ชัดเจนเอง แพท เปิดตัวตร.หนุ่ม

ไม่ถึงขั้นเฮิร์ตร้องไห้เราไม่มีสิทธิ์ ปอ รับไม่ชัดเจนเอง แพท เปิดตัวตร.หนุ่ม ไม่รู้มาก่อนว่ามีคนคุยอยู่ ยันไม่เคยสร้างกระแสเกาะแพท

ปอ อรรณพ เปิดใจยอมรับไม่ชัดเจนเอง หลัง แพท ณปภา เปิดตัวคบตำรวจหนุ่ม ก่อนหน้านี้เคยถามแพทว่าคุยกับใครหรือเปล่า เจ้าตัวตอบไม่มี เผยตนไม่รีบจีบเพราะอยากให้เกียรติและชัวร์ก่อนไม่อยากคบแล้วเลิก

ทำเอาฮือฮาเปิดตัวคืนลอยกระทงคุณแม่สายสตรอง แพท ณปภา โพสต์ภาพกับนายตำรวจหนุ่ม แต่เปิดแล้วปิดทันที เพราะโซเชียลดราม่าหนัก จนฝ่ายชาย นาย นภัทร ร.ต.ต.หนุ่ม น้องชาย กัสจัง จิรันธนิน หอบช่อกุหลาบตามง้อถึงบ้านขอเป็นแฟน ขณะ แพท ยังขอดูก่อนยังไม่เลื่อนสถานะแฟน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ล่าสุด ปอ อรรณพ พิธีกรหนุ่มรุ่นน้องที่ก่อนหน้านี้เปิดใจเป็นสเป๊กของกันและกันกับสาวแพท แถมแฟนคลับเชียร์หนักเปิดใจกรณีแพทเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ว่า ก่อนหน้านี้พี่แพทกับเรซซิ่งไปออกรายการ แล้วเขาถามว่า พี่แพทคบกับใครอยู่ เรซซิ่งก็พูดออกมาว่า ตำรวจๆ ตอนนั้นคิดว่าเป็นผู้กองไอซ์ (ที่เป็นเพื่อนสนิท) ตอนนั้นยังไม่รู้ มาดูหลังจากที่เห็นสตอรี่นี้ เพื่อนก็ถามว่ายังไง ผมก็ยังไงเหมือนกัน ก็เลยกลับไปย้อนดูในรายการคุยแซ่บโชว์ ก็เลยอ๋อ รู้แล้วว่าที่เรซซิ่งพูดตำรวจๆ คือคนนี้”

ถามว่าพอรู้ข่าวแล้วตกใจไหม ไม่ได้ตกใจ แต่ งงๆ เพราะเราไม่รู้มาก่อน ถามว่าปัจจุบันคุยกับแพทอยู่หรือเปล่า ก็คุยนิดๆ หน่อยๆ ไม่ได้คุยเรื่องนี้ เพราะเพิ่งผ่านมาวันเดียวเอง

ถามว่าเราไม่ชัดเจนเองใช่ไหม ก็ถูก เพราะเรายังไม่ได้คุยตกลงว่าจะคบหรือเป็นแฟนสำหรับตัวผมนะ หลายๆ คนอาจจะคิดไปไกลว่าเราคบกันจริงๆ แล้ว ด้วยความที่ผมก็ไม่ได้มีใคร และคิดว่าพี่แพทก็ไม่มีใคร ก็ไม่ได้อยากรีบอะไร

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ถามว่าชอบแพทหรือเปล่า พูดยาก ก็ชอบก็แฮปปี้เวลาอยู่ด้วยกัน แต่ถามว่าทำไมไม่จีบเขา ผมคิดว่า เรื่องพวกนี้ไม่ควรรีบ และเราก็ทำงานอยู่กับเขา ผมก็โสดมาสักพักหนึ่ง แต่ผมไม่รีบที่จะต้องเป็นแฟนกับใคร และไม่ได้พูดให้ตัวเองดูดี แต่คิดว่า พี่แพทเขาผ่านเรื่องราวในชีวิตมาเยอะแล้ว ถ้าเราจะเข้าไปในชีวิตเขา เราต้องชัวร์นะ ไม่ใช่ไปคบกัน ไม่ชอบก็เลิก แบบนี้ไม่ให้เกียรติเขา ต้องดูตัวเองก่อนว่า พร้อมจะซัพพอร์ตเขาในทุกเรื่องหรือเปล่า และเขาแฮปปี้ที่จะอยู่กับเราจริงๆ หรือเปล่า มันยังไม่ได้เริ่มต้นถึงขั้นนั้น ส่วนตัวผมยังไม่ได้รีบเร่งอะไร”

เขาเปิดตัวกันรู้สึกยังไง ไม่ได้ดาวน์ ไม่ถึงขั้นเฮิร์ตร้องไห้ เรายังไม่ได้จีบเขา ดังนั้นเราไม่มีสิทธิ์ไปแสดงอาการอะไรอยู่แล้ว และเราไม่ได้เศร้าอะไร แต่ก่อนหน้านี้เราถามพี่แพทว่า มีคนคุยด้วยหรือเปล่า เขาตอบว่า ไม่มี คนรอบตัวเขาก็บอกไม่มี

ถามว่าสร้างกระแสหรือเปล่า ยืนยัน ไม่ได้สร้างกระแสเพื่อให้ได้งาน เริ่มต้นมาจากการจิ้น แซวกันไปมา เราไม่ได้อยากสร้างกระแสอยู่แล้ว ไม่อยากมองว่า ปอไปเกาะพี่แพทให้มีงาน ผมไม่ต้องการอยู่แล้ว ส่วนจะจีบต่อไหม ไม่รู้ เราไม่ชัดเจนให้คนที่ชัดเจนไปดีกว่า

ขอบคุณที่มา เผ็ดมันส์บันเทิง


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments