วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิงแซ่บมาก แอน จักรพงษ์ ออกโรงเตือนเต๋า ระวังจะเข้าคุกเร็วขึ้น

แซ่บมาก แอน จักรพงษ์ ออกโรงเตือนเต๋า ระวังจะเข้าคุกเร็วขึ้น

แซ่บมาก แอน จักรพงษ์ ออกโรงเตือนเต๋า ระวังจะเข้าคุกเร็วขึ้น

ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นข่าวดังไม่น้อยเมื่อ CEOข้ามเพศพันล้านแห่งJKN แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ออกมาประกาศแล้วว่ากำลังให้ทนายรวบรวมหลักฐานเอาผิดคนชื่อ ‘เต๋า’ โดยบอกว่า ‘เต๋าทำร้ายคนในวงการมาเยอะมาก…แค่ 10 ล้านที่รอจะฟ้องยังน้อยไป คนที่เสียหายจากเขามันจำนวนเยอะ ทีมทนายแอนส่งจดหมายเตือนดำเนินคดีไปแล้วแต่รอจังหวะ ถ้าเค้าเดินเกมโง่จะสั่งสอนให้หนักกว่าเดิม คนแบบนี้ต้องไม่ให้ผุด ไม่ให้เกิด …เวรกรรมที่เขาทำกับคนอื่นกับบทลงโทษเท่านี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ’

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

: แอน จักรพงษ์ ฟาดชุดใหญ่จ่อฟ้องเต๋า ลั่น10ล้านยังน้อยไป

ล่าสุดเรื่องราวยังไม่จบ เมื่อมีผู้หวังดีเข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของแอน ‘เต๋า’ คู่กรณียังโพสต์แซะ พาดพิง งานนี้ แอน ก็ได้ตอบกลับว่า ….เค้าป่วยค่ะ คนปกติเค้าก็ไมทำกันอยู่แล้ว คนอ่านคนดูทุกคนก็สมเพชว่าเค้าเป็นอะไรมากไหม? เค้าคงเดือดร้อนใจมากถึงได้ทำอะไรบ้าบอมากมาย แต่ยิ่งทำกลับกลายเป็นหลักฐานที่มัดตัวในคดีอาญาโทษฐาน Cyber Crime ยิ่งทำแล้วยิ่งโง่ ยิ่งทำแล้วยิ่งเพิ่มโทษให้ตัวเอง…

และ แอน ยังได้ทวิตข้อความเพิ่มเติมอีกว่า …...คนป่วยจิตริษยาคนนี้ไม่เข้าใจเกม ‘ล่อไส้เดือนออกจากรู’ ยิ่งโกรธยิ่งทำข่าวปลอมก็ยิ่งเป็นหลักฐานเข้าคุกเร็วขึ้น! คนขี้อิจฉาแต่ไร้กลยุทธ์อาศัยแสงจากเราไปสร้างคอนเทนท์แต่คิดไม่เป็นว่ากลับสร้างกระแสคนจิตปกติมหาศาลเชียร์เราเช่นกัน เชียร์ให้กำจัด ‘สิ่งที่ไร้ค่า’ ออกจากสังคม….

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

https://www.facebook.com/teeneedotcom
https://twitter.com/teeneecom
เซียมซีฟรี จาก3วัดดัง
รวมดาราชุดว่ายน้ำ รวมดาราหุ่นดี10เต็ม10


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments