วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกทั่วไปเจ้าสาวทุกข์ใจหนักเล่ารายละเอียด ลั่นถามญาติฝ่ายชายกดขำ จิตใจทำด้วยอะไร

เจ้าสาวทุกข์ใจหนักเล่ารายละเอียด ลั่นถามญาติฝ่ายชายกดขำ จิตใจทำด้วยอะไร

จากกรณีที่เพจอีซ้อขยี้ข่าว ได้ออกมาเผยเรื่องราวของเจ้าสาวรายหนึ่งที่โดนฝั่งเจ้าบ่าวเท ล่าสุด เจ้าสาวได้ออกมาเผยรายละเอียด ลั่นถามญาติฝ่ายชายกดขำ จิตใจทำด้วยอะไร

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ เพจอีซ้อขยี้ข่าว ได้แชร์เรื่องราวของเจ้าสาวรายหนึ่งที่โดนทางเจ้าบ่าวที่คบกันมา 9 ปี และญาติบอกยกเลิก ก่อนงานแต่งไม่กี่วัน 

เจ้าสาวทุกข์ใจหนักเล่ารายละเอียด ลั่นถามญาติฝ่ายชายกดขำ จิตใจทำด้วยอะไร
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

{"uid":"3","hostPeerName":"https://today.line.me","initialGeometry":"{\"windowCoords_t\":47,\"windowCoords_r\":1448,\"windowCoords_b\":860,\"windowCoords_l\":152,\"frameCoords_t\":2247.166748046875,\"frameCoords_r\":783.5,\"frameCoords_b\":2497.166748046875,\"frameCoords_l\":483.5,\"styleZIndex\":\"auto\",\"allowedExpansion_t\":0,\"allowedExpansion_r\":0,\"allowedExpansion_b\":0,\"allowedExpansion_l\":0,\"xInView\":0,\"yInView\":0}","permissions":"{\"expandByOverlay\":false,\"expandByPush\":false,\"readCookie\":false,\"writeCookie\":false}","metadata":"{\"shared\":{\"sf_ver\":\"1-0-38\",\"ck_on\":1,\"flash_ver\":\"0\"}}","reportCreativeGeometry":false,"isDifferentSourceWindow":false,"goog_safeframe_hlt":{},"encryptionMode":null}" scrolling="no" marginwidth="0" marginheight="0" data-is-safeframe="true" sandbox="allow-forms allow-popups allow-popups-to-escape-sandbox allow-same-origin allow-scripts allow-top-navigation-by-user-activation" data-google-container-id="3" width="300" height="250" frameborder="0">

ล่าสุดทางเจ้าสาวได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ผ่านทางเฟซบุ๊กโดยระบุว่า 

ขอแต่งงานวันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ผู้ใหญ่มาขอคุยเรื่องสินสอดจัดงานวันที่ 8 เมษายน 2564 ตกลงคุยเรื่องสินสอด เงิน 6 แสน ทอง 5 บาท เรื่องจัดงานให้ฝ่ายหญิงเป็นคนเตรียมงาน และจองบ้าน ถ่ายพรีเวดดิ้ง วันที่ 17 กรกฎาคม 2564

ฝ่ายชายไปหาฤกษ์ที่วัด ได้ฤกษ์วันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 ระหว่างนี้ก็เตรียมงานมาโดยตลอด ฝ่ายหญิงจองทุกอย่างครบหมดแล้ว พอเริ่มจัดงานได้ก็ปรึกษากันว่าจัดกันภายในครอบครัว จดทะเบียนสมรสกันก่อน จะจดทะเบียนสมรสกันวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ถ่ายรูปทะเบียนสมรสวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564

มามีปัญหากันเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ก่อนที่จะจดทะเบียนสมรสกัน เรากินยาฆ่าตัวตายในวันนั้น และครอบครัวฝ่ายชายได้โทรมา และมีปากเสียงกับลูกชายเขา และลูกชายหายตัวไปในวันนั้น และติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564

โฆษณา - อ่านบทความต่อด้านล่าง

เจ้าสาวทุกข์ใจหนักเล่ารายละเอียด ลั่นถามญาติฝ่ายชายกดขำ จิตใจทำด้วยอะไร
โฆษณา - อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

เราทนไม่ไหวจึงขอหมอออกจากโรงพยาบาลเพื่อจะไปตามหา จนพบเจออยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง เขาบอกว่าเขาขออยู่วัดก่อนเพื่อความสบายใจ แต่มารู้ภายหลังว่าเขากลับกับครอบครัวในคืนนั้น แล้วไม่ติดต่อมาเลย

หลังจากนั้นอีกสี่วัน เราเป็นห่วงเห็นว่าติดต่อไม่ได้โทรศัพท์ยังปิดเครื่อง จึงโทรถามครอบครัวเขา เขาบอกว่าขอจบ ในวินาทีนั้นเราเหมือนตายทั้งเป็น หมดแล้วทุกสิ่งทุกอย่าง พ่อแม่ครอบครัวเราอับอายขายหน้าไปทั่ว หมดมีแต่คำถามทุกวัน

เจ้าสาวทุกข์ใจหนักเล่ารายละเอียด ลั่นถามญาติฝ่ายชายกดขำ จิตใจทำด้วยอะไร

เรากินไม่ได้เรานอนไม่หลับ เราอยากจะตายให้พ้นไปเลย แต่เราทราบข่าวว่าเขากับครอบครัวกินอิ่มกินดีนอนหลับมีความสุข ไม่ทุกข์ใจอะไรเลย ทั้งๆที่ทำกับเราไว้แบบนี้ ไม่มีแม้แต่คำขอโทษ นี่คือสิ่งที่เขาทำกับผู้หญิงคนหนึ่งที่คบกันมา 9 ปี ขนาดเราเสียใจอย่างหนัก ครอบครัวฝั่งเขายังมากดอิโมจิหัวเราะสะใจ

ขอให้เพื่อนๆที่เห็นอกเห็นใจเราช่วยแชร์ด้วยนะคะ ถ้าเจอตัวคนคนนี้ฝากถามเค้าหน่อยทำไมทำกันแบบนี้ จิตใจทำด้วยอะไร คนรอบข้างเขาที่มาด่าเรา ยังมีความเป็นคนหลงเหลืออยู่มั้ย

เจ้าสาวทุกข์ใจหนักเล่ารายละเอียด ลั่นถามญาติฝ่ายชายกดขำ จิตใจทำด้วยอะไร

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Tnews


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

Share this: