วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกบันเทิงชื่นมื่น หมอพลอย ลูกสาวดี้ ปัทมา ควงเจ้าบ่าวเข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์

ชื่นมื่น หมอพลอย ลูกสาวดี้ ปัทมา ควงเจ้าบ่าวเข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์

ชื่นมื่น หมอพลอย ลูกสาวดี้ ปัทมา ควงเจ้าบ่าวเข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์

อบอุ่นชื่นมื่น สำหรับครอบครัว ‘ปานทอง’ เมื่อล่าสุด หมอพลอย-พญ.โสวิชญา ปานทอง ลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมือเอ๋ กษมา นิสสัยพันธุ์ และ ดี้ ปัทมา ปานทอง ที่ถูกแฟนหนุ่ม หมออั๋น-นายแพทย์ณัฐวัสส์ เจริญพูนสิริ สวมแหวนขอแต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด หมอพลอย และ หมออั๋น ควงทั้ง 2 ครอบครัว ไปทำบุญใหญ่เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต เข้าเฝ้าเจ้าพระ​คุณ​สมเด็จ​พระ​สังฆราช​ ที่ทรงมีพระ​เมตตา​ ทรงโปรด​ให้เข้า​เฝ้า​ถวาย​เครื่อง​สักการะ​และ​รับประทาน​น้ำพระพุทธมนต์เนื่องในโอกาสที่จะมงคลสมรส ณ พระตำหนัก​อรุณ​ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม
โดยคุณแม่ดี้ ได้เผยภาพลูกสาว และว่าที่ลูกเขย สุดแฮปปี้ชื่นมื่น พร้อมข้อความระบุว่า …ทั้งสองหมอดูสดชื่นและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม แม้ว่าในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ทั้งสองคุณหมอมีภารกิจเข้าเวรเลิกงานเช้า ทำให้ทั้งสองคุณหมอไม่ได้นอน แต่ทั้งคู่ก็ยังดูสดใส และอิ่มเอมที่จะได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ ที่ถือได้ว่าเป็นมงคลสูงสุดของการเริ่มต้นชีวิตคู่ หลังจากเลิกเวร แม่ก็รีบพาช่างหน้าผมไปแต่งสวยแต่งหล่อให้สองคุณหมอถึงโรงพยาบาล ส่วนพ่อ ต้องทำหน้าที่เดินทางล่วงหน้าไปที่วัด เพื่อเตรียมสรรพสิ่งในส่วนของงานเช้าในวิหารชมพู เพื่อถวายภัตตาหารและสังฆทาน เรียกได้ว่าเป็นการผนึกกำลังเพื่อให้งานมงคลนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี
สำหรับงานมงคลสมรสของสองคุณหมอนั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม 2564 ที่จะถึงนี้ ทามทีมงาน teenee.com ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 2 ครอบครัวด้วยนะคะ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

vvvv vv v

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

https://twitter.com/teeneecom
ดูดวงเบอร์มือถือ เช็คเบอร์
รวมข่าวลิซ่า blackpink หรือลลิษา
ย้อนดูภาพเก่าแต่ยังประทับใจ อั้ม พัชราภา นุ่งบิกินี่เที่ยวมัลดีฟส์


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments