วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิงผอมจริงไม่จกตา เอ ศุภชัย เปิดเคล็ดลับลดน้ำหนัก 15 กก.

ผอมจริงไม่จกตา เอ ศุภชัย เปิดเคล็ดลับลดน้ำหนัก 15 กก.

ในที่สุดความปังที่ทำชาวเน็ตฮือฮากันมานานก็ได้รับการเปิดเผยแล้วนะคะ เมื่อทางด้านผู้จัดการดาราชื่อดังอย่าง “เอ ศุภชัย” ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองนั้นผอมจริง เพราะตอนนี้น้ำหนักลดไปกว่า 15 กก. แล้วหลังทำสิ่งนี้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สำหรับ เอ ศุภชัย ก็ถือเป็นผู้จัดการดาราชื่อดังระดับแถวหน้าของวงการที่ชาวเน็ตต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยที่ผ่านมาเชื่อว่าชาวเน็ตหลายคนคงฮือฮากับเหตุการณ์ภาพถ่ายในอินสตาแกรมของเธอที่มีความเป๊ะปังเสียยิ่งกว่าใคร ซึ่งหลายๆ ครั้งเมื่อไหร่ที่เจ้าได้ถ่ายรูปกับนักแสดงในสังกัดก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดจากการแต่งรูปของเจ้าตัวนั่นเอง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ซึ่งตรงจุดนี้ก็ทำให้เอ ศุภชัย ได้รับการขนานนามจากเพจเฟซบุ๊กชื่อดังว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Meitu (แอปพลิเคชั่นแต่งรูป) แห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค เลยทีเดียว แต่ล่าสุดความปังดังกล่าวแทบจะไม่ได้มาจากการแต่งรูปแล้วนะคะ เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์คลิปหนึ่งเมื่อวันงานเทศกาลลอยกระทงลงในอินสตาแกรม

เป็นคลิปที่เธอได้ถ่ายรูปกับเพื่อนในชุดไทย พร้อมกับระบุเรื่องราวไว้ว่า “เบื้องหลังการถ่ายรูป หลายคนสงสัยว่าพี่เอผอมจริงไหม ลดไป 15 กิโลนะคะ ไม่ทานอะไรเลยกินแต่โปรตีนวันละมื้อ ตีแบตวันละ 3 ชั่วโมง(ตีกับทีมชาตินะคะ ) กะจะลดอีก5กิโล จะลงทิฟฟาปีหน้า เจอกันนะคะ” 

แน่นอนว่าหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปก็เรียกเสียงฮือฮาขึ้นทันที และเมื่อได้ย้อนโพสต์ในอินสตาแกรมต่อไปก็พบว่าที่ผ่านมานี้เอ ศุภชัย ก็ได้โพสต์ภาพไปเล่นกีฬาแบตมินตันอยู่บ่อยครั้งจริงๆ ตามที่บอก เห็นอย่างนี้แล้วอยากทำตามบ้างเลยนะคะ เผื่อจะสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 15 กก. อย่างเอ ศุภชัย 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก a_supachai1  


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments