วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกทั่วไป3 วัน 3 คืนแล้ว! แม่สุดห่วงลูก 13 หายพร้อมเพื่อน เจอเสื้อผ้าโผล่กองไร่อ้อย

3 วัน 3 คืนแล้ว! แม่สุดห่วงลูก 13 หายพร้อมเพื่อน เจอเสื้อผ้าโผล่กองไร่อ้อย

เว็บลพบุรี

แม่สภาพจิตใจแย่ ลูกชายวัย 13 หายจากโรงเรียนพร้อมเพื่อนม.1 ไป 3 วัน 3 คืนแล้ว กู้ภัยระดมพลลุยค้นหา เจอกองเสื้อผ้ากลางไร่อ้อย ครอบครัวตะโกนเรียกหาให้กลับบ้านยังไม่เจอแม้เงา

วันที่ 23 พ.ย.2564 นายพีระพงษ์ เหลืองอร่าม หัวหน้าหน่วยกู้ภัยหนองม่วง ยังคงนำกำลังอาสาฯหน่วยกู้ภัยค้นหาเด็กชาย 2 คน นักเรียนชั้น ม.1 หายตัวออกจากโรงเรียนในพื้นที่ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ท่ามกลางความเป็นห่วงของครอบครัวตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยพบเพียงเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ถูกถอดทิ้งไว้ในไร่มัน ซึ่งคาดว่าทั้งคู่ยังคงหลบซ่อนตัวภายในไร่อ้อย ไร่มัน ไม่กล้าออกมาพบผู้ปกครองเพราะกลัวจะถูกทำโทษ

นายพีระพงษ์ เปิดเผยว่า วันแรกที่มาพบกองเสื้อผ้ากระจัดกระจายคล้ายเร่งรีบ แต่วันนี้กองเป็นระเบียบเรียบร้อย และยังมี สบู่และยาสีฟันมาเพิ่ม อีกทั้งกางเกงในของน้องทั้งสองก็เปียกน้ำ โดยทีมกู้ภัยหนองม่วง ได้ประสานสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ กว่า 30 นาย เดินเรียงแถวหน้ากระดานในไร่อ้อย ไร่มันใกล้จุดที่พบเสื้อผ้าแต่ยังไม่พบตัว

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

นักเรียน
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

อีกทั้งยังใช้โดรนบินสำรวจในไร่อ้อยไร่มัน แต่ก็ยังไม่พบท่ามกลางความเป็นห่วงของครอบครัวตะโกนเรียกลูกหลานจนแทบจะเป็นลม ซึ่งพบว่าเด็กชายทั้ง 2 คนเข้ามาหาน้ำดื่มที่ระท่อมกลางไร่ กินถั่วฝักยาว ถั่วพู ปะทังความหิว โดยมีคนพบเห็น แต่น้องทั้งสองกลับวิ่งหนีเข้าป่ามันไป

ต่อมามีชาวบ้าน เข้าให้ข้อมูลว่า เวลาประมาณ 12.30 น. พบเด็กชายทั้งสองคนเดินริมถนนสายดงดินแดง-โคกเจริญ คนหนึ่งไปกินน้ำในสระข้างทาง มีเด็กชายอีกคนนั่งแอบในศาลาพักผู้โดยสารไม่ใส่เสื้อผ้า

3วัน
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

จากนั้นทีมค้นหารีบไปตรวจสอบ พบรอยที่กระท่อมคนเลี้ยงวัว และรอยเท้าในหนองน้ำ แต่ก็ยังไม่พบตัว โดยผู้เป็นแม่ร้องตะโกนเรียกลูกเสียงดังลั่น ให้ออกมาจากป่า ออกมาหาแม่ หายาย แม่จะพากลับบ้าน อยากกอดลูกเหลือเกิน เป็นห่วงคงหิวมาก 3 วัน 3 คืน คงไม่ได้กินอะไรที่อร่อยๆ ไม่รู้จะทนไปทำไม ซึ่งทีมกู้ภัยจะยังคงปักหลัก ออกติดตามค้นหาน้องทั้งสอง เพื่อนำกลับคืนสู่อ้อมอกแม่และครอบครัวให้ได้โดยเร็วที่สุด

 

 

 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments