วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกดูดวงใครเฮง ใครปัง มาเช็คดวงประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564

ใครเฮง ใครปัง มาเช็คดวงประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564

โดย อ.หัตถา ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต ศาสตร์เตโชธาตุ

ดวงประจำวันพุธวันนี้จะมีสีสันร้อนแรง จากคุณแหล่งแห่งพระพุทธเทวาส่งผลให้ธุรกิจด้านเสริมสวยกับความงาม  ร้านอาหารมีแนวโน้มที่ไปได้ดี เพิ่มเติมจากเดิม

พระคาถาเสริมโชคลาภในวันพุธ ทิตติตถะภะเวราชา ปิยาจะ คะระตุเม เย สารัตติ นิรันตะรัง สัพพะสุขาวะหา

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

มีส่วนในการแก้ปัญหาข้อขัดแย้งระหว่างภายในองค์กร อาจจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกแม้จะทำตัวเป็นกลางก็ตาม ปัญหาเรื่องการเงินแต่วันนี้ยังรุมเร้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ผลพวงจากการเจรจาในงานที่รับผิดชอบ ธุรกิจที่ลงทุนยังไม่ค่อยที่จะสู้ดีนัก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

มีทิศทางเรื่องการงานจะมีแรงกระตุ้น เหตุเพราะผู้ใหญ่และคนรอบข้างเริ่มมองเห็นทิศทางของการทำงานของท่าน ท่านใดที่จะปรับโครงสร้างเปลี่ยนแปลงงานช่วงนี้ มีผลสัมฤทธิ์ผล ยกเว้นเรื่องการเงินยังไม่ค่อยดี

ท่านที่เกิดวันพุธ

มุมมองความคิดของท่านอาจจะเห็นต่างกับผู้ร่วมงาน เรื่องข้อตกลงทางสัญญา ทางธุรกิจ ท่านควรรัดกุมเป็นพิเศษ ความรักไม่เข้าใจ มีความแตกแยกทางความคิด อาจเกิดขึ้นได้ควรตั้งสติให้มั่น

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้กิจการงานที่รับผิดชอบเบาสบายไม่หนัก การลงทุนก็โดดเด่นขึ้น ด้านการเงินยังมีแรงผลักดันที่จะต้องข้องเกี่ยวกับญาติ มิตรโดยเลี่ยงไม่ได้ค่ะ ท่านที่งานประจำอาจจะเจอคำพูดที่ไม่ค่อยดี ท่าควรตั้งสติอย่าใจร้อน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

มีมิตรภาพต่างถิ่นแดนไกลจากการงานจะสร้างเม็ดเงินที่ดีกลับคืนมาสู่อีกครั้ง ท่านที่ทำงานประจำ งานวันนี้จะคลายตัวมากขึ้นเป็นพิเศษ ความรัก ปัญหาเดิม ๆ ยังรุมเร้า ต้องรอจังหวะที่ดี

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ปัญหาเก่า ๆ คงเดิมอาจจะผุดขึ้นมาจะมีผลไม่ดีนัก สำหรับคนทำงานประจำ ส่วนการธุรกิจ ส่วนตัวกิจการควรรัดกุมในข้อสัญญา สุขภาพอนามัยควรใส่ใจเป็นพิเศษเฉพาะเรื่องความเครียดและสายตา

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ท่านลงมือทำงานได้อย่างเข้มงวด แรงสนับสนุนจากบริวารจะทำให้ท่านต่อยอดไปได้สวย ส่วนท่านใดที่จะดำเนินธุรกิจที่ต้องตัดสินใจในวันนี้ดูจะมีแนวโน้มที่ดี การเสี่ยงควรงดก็ไปก่อน ความรักความพอใจ คู่รักคนในครอบครัวจะมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ


อ่านบทความอื่น ๆ

จีบคนธาตุดิน ต้องเตรียมตัวอย่างไร

รู้เขา รู้เรา คุยกับคนธาตุไฟ ไม่เสียเปรียบ


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments