วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิง"แอนชิลี" เลือกชุดซ้ำอีกครั้ง เพราะชุดนี้สำคัญ มอบพลัง และมีความหมายที่สุด

“แอนชิลี” เลือกชุดซ้ำอีกครั้ง เพราะชุดนี้สำคัญ มอบพลัง และมีความหมายที่สุด

“แอนชิลี” พร้อมทีมงาน ทีพีเอ็น โกลบอล (TPN GLOBAL) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปเก็บตัวกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล ที่พกความมุ่งมั่นไปเต็มกระเป๋า

ออกเดินทางแล้ว สำหรับ“แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รับธงไทยต่อจาก “อแมนด้า ออบดัม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เตรียมไปโบกสะบัดชัยชนะบนเวที “มิสยูนิเวิร์ส 2021” เวทีประชันความงามระดับจักรวาล ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล 

โดยก่อนที่จะออกเดินทาง มีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน และพบปะกับแฟนๆนางงาม ที่มารอให้การต้อนรับและส่งเธอไปคว้าชัยแบบล้นหลาม เรียกได้ว่า สนามบินสุวรรณภูมิแทบแตกเลยทีเดียว

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ซึ่งแอนชิลี ก็เดินทางมา โดยปรากฎตัวในลุคเดียวกับวันที่มาสมัครรอบออดิชั่น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ทำให้หลายคนสงสัยว่า ทำไมถึงใส่ชุดนี้ซ้ำอีกครั้ง มีความหมายอะไรเป็นพิเสษหรือเปล่า 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

แอนชิลี บอกกับผู้สื่อข่าวว่า “เป็นชุดที่กำลังจะไปมิสยูนิเวิร์ส และชุดนี้เป็นชุดที่ไปมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็เป็นชุดที่ส่งพลังมาก แล้วก็ใช้ชุดซ้ำ มันไม่มีอะไรผิดกับเสื้อผ้าที่เราใส่ซ้ำ ถ้าเรารู้สึกว่าชอบ และมั่นใจก็ใส่ไปเลย”

ซึ่งชุดสีฟ้านี้ แอนบอกว่าทั้งชุดสำคัญมากๆ “มันมากกว่านั้น ชุดซ้ำ แต่เป็นชุดที่มีความหมายมากๆ” และ “รอดูค่ะ แฟชั่นในสไตล์ของโลกใหม่ ในความคิดของแอนค่ะ”

โดยการเดินทางครั้งนี้ นำกระเป๋าเดินทางไปทั้งหมด 8 ใบ และส่วนตัวอีก 1 ใบ จึงอยากชื่นชมทีมงานทุกคน ที่ทำงานออกมาได้ดีในเวลาน้อยขนาดนี้ 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ทั้งนี้ ร่วมส่งเชียร์จาก “ไทยแลนด์” ให้ก้องโลกอีกครั้ง กับการต่อสู้ครั้งใหม่ของ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” สาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่ทรงพลังและมีคุณค่าสมบูรณ์แบบทุกองศา พร้อมก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที “มิสยูนิเวิร์ส 2021” ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล เร็ว ๆ นี้!


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments