วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021

จดหมายเหตุรายเดือน October, 2021

อยากมีหลานแล้ว จ๊ะ ปะทะ ว่าที่แม่ผัว เผยเจอกันวันแรก เรื่องถึงตำรวจ

https://www.youtube.com/watch?v=ryLBoJ7FJyUขอบคุณที่มา อีจ๊ะ Channel ดูข่าวต้นฉบับ ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

เบ้าหน้าดีอยู่ใน DNA เปิดวาร์ป 5 “พี่น้องดารา” สวยหล่อน่าเข้าวงการ

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องที่หล่อน่ารักยกบ้านเลยสำหรับดาราวัยรุ่นวัยน่าขบ "เบส วิชยุตม์" หรือ "ธนา" จากละครดัง "สุดแค้นแสนรัก" ที่ถ้าย้อนกลับไปเมื่อช่วงราว ๆ 4 ปี เห็นจะได้ น้องเบสจากบทบาท "ธนา" เป็นอีกหนึ่งคนที่หลายคนพูดถึงกันมาก แต่ไม่ใช่แค่หนุ่มหน้าใสคนนี้เท่านั้นนะที่ถูกถามถึงเพราะน้อง "ไบรท์ กษิดิศ" น้องชายแท้ ๆ ที่คลานตามกันมา หล่อน่ารักไม่ธรรมดา สำหรับน้องไบรท์หน้าตาดีแบบนี้หลายคนลุ้นให้มีผลงานในวงการตามรอยพี่เบสแล้ว ภาพจาก...

“แอนชิลี” Miss Universe Thailand 2021 กับมาตรฐานความงามแบบใหม่

อีกคำถามเกี่ยวกับ COVID-19 คือ "คุณได้เรียนรู้อะไรในด้านบวก จากสถานการณ์ COVID-19 ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา" และยังคำถามอื่น ๆ เช่น คุณจะใช้สินทรัพย์ดิจิทัลในการช่วยเหลือสังคมได้อย่างไร, ถ้าคุณมีโอกาสพูดต่อหน้าผู้นำประเทศต่างๆในโลกนี้ คุณจะพูดหัวข้ออะไร และ จากข่าวการคุกคามทางเพศต่อเด็กและผู้หญิง คุณจะสอนเด็กผู้หญิงอย่างไร คำถามเหล่านี้ ไม่เพียงวัดปฏิภาณ แต่นางงามต้องมีความรอบรู้ ทั้งสถานการณ์ เศรษฐกิจ สังคม การเมือง...

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เช็คเงินช่วยเหลือ เยียวยา ประจำเดือนพฤศจิกายน 5 รายการ ที่นี่

โฆษณา - อ่านบทความต่อด้านล่างวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564เงินคืนค่าไฟฟ้า ใช้ไม่เกิน 315 บาท ถึงเดือนกันยายน 2565 ได้รับเงินคืนในเดือนถัดไป กดเป็นเงินสดออกมาใช้ได้เงินคืนค่าน้ำประปาใช้เกิน 100 บาท แต่ไม่เกิน 315 บาท ได้รับการสนับสนุนในวงเงิน 100 บาท และ ต้องชำระส่วนที่เกิน 100...

‘สันติ’จี้ผู้บริหารจุฬาฯแสดงจุดยืนเลิกอัญเชิญพระเกี้ยว

นายสันติ กีระนันทน์ อดีตกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม โพสต์เพจเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า​ ข่าวที่เกี่ยวกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในช่วงนี้ ที่ทำให้นิสิตเก่าเกิดความไม่พอใจอย่างมากในขณะนี้ ก็คือ ข่าวที่ผม copy มาจาก BBC NEWS ดังต่อไปนี้ครับคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตจุฬาฯ ยังระบุด้วยว่า กิจกรรมขบวนอัญเชิญพระเกี้ยว "เป็นกิจกรรมที่ล้าหลังอันขัดต่อคุณค่าสากลอย่างประชาธิปไตย ความเท่าเทียม และสิทธิมนุษยชน" ดังนั้น จากมติในวาระการประชุมสามัญครั้งที่ 1/2564 ของคณะกรรมการบริหารฯ มีมติ...

เช็กเลยวันเกิดใดนารีอุปถัมภ์ มีเกณฑ์รับทรัพย์รับโชค

ดูดวงศาสตร์ไพ่พรหมญาณกรกานต์พยากรณ์ #แม่มดไฮสปีดดวงคนทั้ง 7 วันประจำวันที่ 24-31 ต.ค.64เฮง ๆ ปัง ๆ ทั้งการงาน การเงิน การลงทุน การเรียน ความรัก สุขภาพ และโชคลาภวันอาทิตย์การงาน :งานหรือโครงการที่รับผิดชอบอยู่กำลังจะเข้าสู่ความมั่นคงอย่างค่อยเป็นค่อยไปการเงิน ลงทุน:มีเงินออม และวางแผนได้ดี การลงทุนควรลงทุนระยะยาวการเรียน :ไปได้เรื่อยๆ ไม่ติดขัด ลดความกังวลลงความรัก :คนโสด...

ชไวนี่เผย “ลามะ” หัวร้อนตอนโดนบอกคนละชั้นกับ “นอยเออร์”

บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ อดีตมิดฟิลด์ชื่อดังเผยว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง ดาบิด เด เกอา มักจะออกอาการอารมณ์เสียเมื่อถามถึงการเปรียบเทียบระหว่างตัวเองกับ มานูเอล นอยเออร์อดีตแข้งวัย 37 ปี ย้ายมาร่วมทัพ "ปีศาจแดง" เมื่อปี 2015 และเล่นร่วมกับ เด เกอา เป็นเวลาปีกว่าๆ โดยก่อนหน้านั้นเขาเจ้าตัวลงสนามให้กับ บาเยิร์น...

ฮือฮา หมอดูส้มมะ ฟันธงไว้นานแล้ว “แอนชิลิ” จะคว้ามงกุฎ MUT2021

ขอบคุณภาพจาก :  Tiktok  Sommatarot ดูข่าวต้นฉบับ ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

(คลิป)แทบไม่เคยเห็นมาก่อน! ‘โรนัลโด้’ เกรี้ยวกราดเตะใส่โจนส์แบบน่าเกลียด

โฆษณา - อ่านบทความต่อด้านล่างข่าวที่เกี่ยวข้องเจาะที่มา 'แดงเดือด' กับ 'กิตติกร อุดมผล' ผู้บัญญัติคำนี้เป็นคนแรกของไทย11 รายชื่อตัวจริง : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล(ไฮไลท์)ผลบอลสด พรีเมียร์ลีก 2021-22 สัปดาห์ที่ 9 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล ดูข่าวต้นฉบับ ...

“ซาร่า คาซิงกินี” ฟาดเจ็บ สมเพชตัวเองไหม โดนเหยียดอาชีพขายปลาร้า

ซาร่า คาซิงกินี โดนเหยียดอาชีพขายปลาร้า ฟาดเจ็บ สมเพชตัวเองไหม ลั่นภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองทำมีเรื่องให้เคลียร์รัวๆ สำหรับคุณแม่สุดสตรอง ซาร่า คาซิงกินี ที่ก่อนหน้านี้ต้องพบกับเรื่องราวหลายๆ อย่างจนเจ้าตัวออกมาโพสต์ถึงความรู้สึกต่อมรสุมที่เข้ามาก็หลายครั้ง และล่าสุดก็มีเรื่องให้ซาร่าต้องออกมาจัดการอีก เนื่องจากโดนส่งข้อความมาเหยียดอาชีพการขายปลาร้าของเธอโดยซาร่า ได้นำภาพที่คนส่งข้อความมาเหยียดอาชีพการขายปลาร้าของเธอที่ส่งมาบอกว่า"รู้สึกสมเพชตัวเองมั้ยครับที่มาขายปลาร้า" โฆษณา - อ่านบทความต่อด้านล่างซึ่งเธอได้จัดหนักๆ ว่า"และนี่ไม่ใช่การโดน Social Bullying และ Social Harassment เดียวที่ซาร่าเจอ ซาร่าต้องทนเจอกับเรื่องอะไรแบบพวกนี้มาเป็นเวลากว่า 8-9 ปี….รู้สึกสมเพชตัวเองไหมคะ...

Most Read